• Thứ Ba, 28/08/2007 17:34 (GMT+7)

  Gamecock phát hành Sabotage

  Từng được dự kiến phát hành vào quý 4/2007, trò chơi hành động bí mật Sabotage sẽ cập bến PC và Xbox 360 vào mùa Thu 2008 dưới sự trợ giúp của ông bầu Gamecock.

  Hôm 22/8/2007, Gamecock Media công bố vừa ký kết một thỏa thuận phát hành với RePlay Studios. Theo thỏa thuận này, Gamecock sẽ đảm nhận khâu phát hành trò chơi Sabotage vào mùa Thu 2008 cho hệ PC và Xbox 360.

  Là tựa game thuộc thể loại hành động bí mật (stealth-action), Sabotage lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 7/2006 và dự kiến phát hành cho PC vào quý 4/2006 bởi DTP Entertainment. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà dự án gần như bặt vô âm tín từ những tháng cuối năm 2006. Sau đó ít lâu, lại có thông tin cho rằng game sẽ được phát hành tại châu Âu vào quý 1/2007 nhưng mọi thứ cũng chỉ là tin đồn.

  Với Sabotage, người chơi sẽ vào vai Violette Summer, một nữ điệp viên MI6 có nhiệm vụ thâm nhập hàng ngũ quân phát xít đang chiếm đóng thủ đô Paris nước Pháp để thực hiện các hành động phá hoại, qua đó giúp quân Đồng Minh nhanh chóng kết thúc Chiến Tranh Thế Giới thứ 2.

     
     

  "Sabotage không chỉ là một tựa game có hiệu ứng đồ họa đẹp mà còn mang đến một lối chơi mang tính đột phá và điều này chắc chắn sẽ được chào đón trong ngành", Harry Miller - chủ tịch Gamecock Media Group cho biết, "Nhóm phát triển tại Replay Studios hiện rất tâm huyết với tựa game này và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn làm việc với họ".

  Còn theo Sascha Jungnickel - giám đốc sáng tạo của Replay Studios, sau khi có cơ hội tham gia sự kiện EIEIO (Expo for Interactive Entertainment: Independent and Original - Triển lãm về giải trí tương tác: Độc lập và độc đáo) của Gamecock, chúng tôi biết rằng chúng tôi thực sự muốn hợp tác với họ.

  Văn Tám

  ID: O0708_1