• Thứ Sáu, 24/08/2007 15:48 (GMT+7)

  Warhammer mở rộng Mark of Chaos

  Hôm 17/8/2007, Namco Bandai công bố một bản mở rộng mới cho trò chơi chiến thuật thời gian thực Warhammer: Mark of Chaos và dự kiến phát hành vào năm 2008.

  Cuối năm 2006, Namco Bandai đã phát hành trò chơi Warhammer: Battle for Atluma cho PSP và Warhammer: Mark of Chaos cho PC sau hơn 4 năm im hơi lặng tiếng.

  Giữa tháng 8 này, Namco Bandai công bố bản mở rộng đầu tiên cho Warhammer: Mark of Chaos mang tên Warhammer: Battle March. Theo đó, bản mở rộng sẽ mang đến cho tựa game chiến thuật lừng danh một thời này một chiến dịch chơi đơn mới hào hứng hơn với sự xuất hiện của hai chủng tộc mới là Dark Elves và Orcs & Goblins. Trong khi đó, tất cả chủng tộc hiện có trong Warhammer sẽ có thêm các đơn vị quân mới, thêm vào đó là nhiều chế độ chơi online mới cũng sẽ được bổ sung vào trò chơi.

  Nếu như phiên bản Mark of Chaos đầu tiên là bản exclusive ("dành riêng") cho PC thì Warhammer: Battle March cũng sẽ có mặt trên đấu trường Xbox 360. Tuy nhiên, một bản mở rộng mà không có bản game "gốc" sẽ đem đến nhiều bất tiện, vì thế phiên bản Battle March trên Xbox 360 sẽ bao gồm toàn bộ phiên bản Mark of Chaos "gốc" đồng thời tất cả nội dung mới đã được cập nhật vào bản mở rộng trên PC.

  Người chơi sẽ có thể tham gia và những chiến dịch chơi đơn với sự tham gia của 6 phe phái trong thế giới Warhammer. Battle March cũng sẽ có tính năng tùy chọn đơn vị quân, riêng phiên bản trên Xbox 360 sẽ có thêm tính năng chơi multi-player trực tuyến (chơi đơn hay chơi theo đội nhóm) thông qua dịch vụ Xbox Live.

  Warhammer: Battle March được dự kiến sẽ phát hành cho hệ PC và Xbox 360 vào năm 2008.

  Văn Tám

  ID: O0708_1