• Thứ Sáu, 24/08/2007 16:17 (GMT+7)

  Giới hâm mộ Xbox 360 lại thất vọng

  Trò chơi đua xe siêu tốc Project Gotham Racing 4 của Bizarre Creations dời thời điểm phát hành. Một sự kiện khác, hết Xbox 360 bốc khói, tới thiết bị ngoại vi cũng bị bốc khói theo.

  PGR4
  Những tên tuổi lớn trong dòng game độc quyền của Microsoft như Blue Dragon, Halo 3, Project Gotham Racing 4 và Mass Effect đều đã được lên lịch phát hành trong vài tháng tới. Hơn nữa, trong hội nghị E3 Media and Business Summit, các nhà phát hành cũng thông báo đầy đủ chi tiết cũng như ngày phát hành cụ thể cho từng game. Theo danh sách đó, Mass Effect sẽ được phát hành trong tháng 10/2007 và Project Gotham Racing 4 sẽ có mặt vào tháng 9/2007.

  Tuy nhiên, có lẽ không muốn chia sẻ "ánh hào quang" cùng "bom tấn" của Bungie là Halo 3, nên nhà sản xuất Bizarre Creations đã thông báo về việc dời ngày phát hành của Project Gotham Racing 4. Theo đó, những siêu xe chỉ có thể lăn bánh bắt đầu từ ngày 2/10/2007.

  Project Gotham Racing 4 đánh dấu một chặng đường dài cho dòng đua xe nổi tiếng của Bizarre Creations. Bên cạnh những tính năng cải tiến từ phiên bản trước, Project Gotham Racing 4 còn bổ sung thêm cả các mô tô nhằm tăng tính thử thách cho người chơi. Bên cạnh đó, game sẽ bổ sung thêm yếu tố thời tiết một cách ngẫu nhiên, các hiệu ứng sẽ xảy ra bất chợt trong bất cứ cuộc đua nào. Project Gotham Racing 4 được xếp loại phù hợp với mọi lứa tuổi, giá bán lẻ là 59,99 USD.

  Theo tin mới nhất, Microsoft đã xác nhận việc bốc khói ở một số vô lăng không dây dành cho hệ Xbox 360 (Xbox 360 Wireless Racing Wheel). Theo đó, việc vô lăng bốc khói không phải do công nghệ mô phỏng mang tính đột phá của nhà sản xuất, mà nguyên nhân chính là lỗi về phần cơ khí. Để khắc phục sự cố, Microsoft tuyên bố sửa chữa miễn phí cho tất cả các tay cầm nào thuộc dạng trên bị lỗi. Người dùng Xbox 360 Wireless Racing Wheel gặp sự cố hay thắc mắc đều có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại trang chủ hoặc gọi số 1-800-469-9269.

  T.H

  ID: O0708_1