• Thứ Bảy, 25/08/2007 09:09 (GMT+7)

  Chuột chơi game Razer đạt 4.000 DPI

  Hãng Razaer chuyên sản xuất thiết bi ngoại vi cho game thủ vừa giới thiệu chuột chơi game mới nhất Lachesis có thể đạt độ nhạy cao nhất từ trước tới nay.

  Lachesis là thế hệ chuột chơi game mới nhất của Razer. Thoạt nhìn, Lachesis có vẻ bề ngoài nhìn khá giống Razer Death Adder. Nhưng nếu chú ý kỹ, chúng ta sẽ thấy Lachesis có thêm 2 phím dưới phím cuộn trong khi Death Adder thì không có. Phần thân của Lachesis cũng được làm thon hơn so với Death Adder.

   

  Điểm nổi bật của Lachesis chính là chuột chơi game đạt độ nhạy 4.000 DPI, vượt xa cả chuột G9 của Logitech với 3.200 DPI, cả 2 đều sử dụng công nghệ laser. Mặc dù nhiều người tỏ vẻ không thích chuột có độ nhạy quá cao, nhưng chúng rất hữu dụng trong các màn hình có độ phân giải cao hoặc những người sử dụng chế độ 2 màn hình cùng lúc, đặc biệt là các game thủ thuộc dòng FPS.

   

  Lachesis vẫn phát huy ưu đểm của dòng Razer, như bộ nhớ trên mạch chủ là 32KB, chế độ luôn mở (Always on), đường truyền 16 bit, cổng USB mạ vàng giúp tín hiệu chuyển tải tốt hơn... Bên cạnh đó, Lachesis tích hợp tổng cộng 9 phím với khả năng lập trình một cách độc lập. Người chơi có thể ghi nhớ chuỗi ký tự (macro), gán phím bất kỳ hay cả việc tinh chỉnh độ nhạy...

   

  Lachesis dự kiến có mặt vào tháng 10, lúc này cũng là thời điểm cạnh tranh gay gắt trên thị trường... chuột. Đây là thời gian Microsoft tung ra SideWinder, còn Logitech tung ra G9. Giá của Lachesis vao khoảng 79,99 USD, không cách biệt nhiều so với 2 đối thủ trên.

  T.H

  ID: O0708_1