• Thứ Bảy, 25/08/2007 09:09 (GMT+7)

  Khai trương trung tâm bảo hành Western Digital

  Chiều ngày 23/8/2007, Western Digital đã khai trương trung tâm bảo hành tại số 9 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

  Từ trái qua: ông Mai Văn Công, TGĐ công ty Tân Doanh; ông Dennis Yip; bà M.K Tan, giám đốc dịch vụ WD; ông Cao Hoàng Nam, giám đốc phát triển kinh doanh WD; ông Phạm Ngọc Ảnh, giám đốc sản phẩm của công ty Vern tại lễ khai trương.

  Giám đốc dịch vụ của Western Digital, bà M.K Tan cho biết: “Hiện nay, châu Á chỉ có 3 trung tâm bảo hành Western Digital và đây là trung tâm bảo hành Western Digital thứ 3, sau Ấn Độ và Trung Quốc”. Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của Western Digital.

  Western Digital ra đời năm 1980, trụ sở chính đặt tại California, Mỹ. Với chiến lược tối đa hóa sản phẩm bằng việc đầu tư nhiều cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Western Digital muốn là nhà cung cấp sản xuất thiết bị máy tính đa dạng: máy tính xách tay, máy tính để bàn, ổ cứng... Công ty cũng luôn ghi nhận phản hồi của người tiêu dùng để cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm làm hài lòng người tiêu dùng.

  Hiện, Western Digital có các dòng sản phẩm sau: ổ cứng 750 GB loại SATA Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn, hiệu năng cao, chạy nhanh và mát; ổ cứng WD Passport 250 GB, dạng bỏ túi; ổ cứng 750 GB cho máy tính để bàn, tích hợp công nghệ hiện đại, có cơ chế tự làm mát; ổ cứng di động có bộ nhớ cao dành cho các loại máy tính xách tay và các thiết bị lưu trữ cầm tay; ổ cứng My Book 2 TB; ổ cứng Green Power giảm tiêu thụ năng lượng, giúp bảo vệ môi trường (tiết kiệm đến 40% năng lượng cho các máy để bàn).

  Trung tâm Bảo Hành Western Digital Việt Nam nhận bảo hành ngay tại chỗ cho các sản phẩm của Western Digital  mua trong nước và thỏa thuận thời gian bảo hành không quá 48 giờ đối với khách hàng lớn.

  Như Nguyện

  ID: O0708_1