• Thứ Hai, 27/08/2007 16:04 (GMT+7)

  Tin nóng: BioShock, Jam Sessions, Pirates vs. Ninjas và World in Confilct

  2K cho tải nhạc miễn phí; Ubisoft cập nhật cho Jam Sessions; Gamecock Media Group phát hành game của Blazing Lizard; demo cho World in Conflict.

  2K Games cho tải nhạc BioShock: nhằm tạo thêm nhiều yếu tố hấp dẫn người chơi qua game hành động BioShock, 2K Games đã giới thiệu nhà soạn nhạc Gary Schyman (từng thành công với Destroy All Humans, Full Spectrum Warrior: Ten Hammers) đến tất cả người chơi. Bên cạnh đó, game thủ có thể tải đầy đủ 12 bản nhạc trong game tại trang chủ của BioShock. Tổng dung lượng của file là 23MB.

  Ubisoft cập nhật nhiều bài hát mới cho Jam Sessions: trong đó có Dylan, Marley, Cash và nhiều nghệ sĩ khác đã hợp tác với game mô phỏng dạng guitar của hệ DS. Bên cạnh các ca sĩ huyền thoại, game còn có các nghệ sĩ mới nổi như Avril Lavigne và Rascal Flatts tham gia trình diễn. Những ca khúc mới nhất được cập nhật:

  Amy Winehouse--"You Know I'm No Good"
  Avril Lavigne--"I'm With You"
  Beck--"Jackass"
  Blind Melon--"No Rain"
  Bob Marley--"No Woman No Cry"
  Bob Dylan--"Like a Rolling Stone"
  Cheap Trick--"Surrender"
  Coldplay--"Yellow"
  Death Cab for Cutie--"I Will Follow You Into the Dark"
  Jackson 5--"Never Can Say Goodbye"
  James Taylor--"How Sweet It Is to Be Loved By You"
  Janis Joplin--"Me and Bobby McGee"
  Johnny Cash--"I Forgot More Than You'll Ever Know"
  Marvin Gaye--"What's Going On?"
  Nirvana--"The Man Who Sold the World"
  Rascal Flatts--"Life Is a Highway"
  The Fray--"Over My Head"
  *Brad Paisley--"I'm Gonna Miss Her"
  *Jimi Hendrix--"Wild Thing"
  *Tom Petty--"Needles and Pins"

  Gamecock phát hành game Pirates vs. Ninjas Dodgeball: Gamecock Media Group đã thông báo việc thỏa thuận hợp tác với hãng sản xuất game Blazing Lizard nhằm phát hành game Pirates vs. Ninjas Dodgeball. Như tên gọi, nội dung game bao trùm những cuộc thi đấu thể thao của hải tặc và hiệp khách. Game được phát hành dưới dạng tải qua Internet cho các hệ console vào quý đầu 2008. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về hệ máy nào.

  World in Conflict cho chơi thử: người chơi đã có thể tải bản chơi thử của World in Conflict bắt đầu từ ngày 25/8/07. World in Conflict là game chiến thuật được rất nhiều người hâm mộ đón chờ, game dự kiến có mặt vào ngày 18/9/2007 trên hệ PC. Nội dung World in Conflict mô tả lại những trận đánh thuộc đệ nhị thế chiến, game có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi qua mạng.

  T.H

  ID: O0708_1