• Thứ Hai, 27/08/2007 16:10 (GMT+7)

  Tin vui cho tín đồ Guitar Hero III

  Activision cho biết trò chơi lướt ván Tony Hawk's Proving Ground sắp được hãng này phát hành vào 9/10/2007 sẽ đi kèm bản demo của Guitar Hero III: Legends of Rock.

  Tại hội chợ triển lãm Game Convention 2007 (Leipzig, Đức), Activision bổ sung 11 bài hát mới vào bộ sưu tập "Huyền thoại Rock" cũng như cho biết sẽ sớm cung cấp cho người chơi Xbox 360 bản demo của Guitar Hero III: Legends of Rock (với 5 bài hát). Một khi được phát hành, Guitar Hero III: Legends of Rock sẽ có tổng cộng 70 bài hát nổi tiếng trong làng nhạc rock.

  Activision khẳng định, bản demo của trò chơi này sẽ đi kèm trong bản phát hành chính thức của trò chơi lướt ván Tony Hawk's Proving Ground vào ngày 9/10/2007. Theo đó, bản demo sẽ có các bài hát sau: Even Flow của Pearl Jam; The Metal của Tenacious D; Rock You Like a Hurricane của The Scorpions; Lay Down của Priestess và Hit Me With Your Best Shot của Pat Benatar.

  Còn sau đây là danh sách 11 bài hát vừa được Activision bổ sung vào bộ sưu tập: Celsius (Backyard Babies); Hier Kommt Alex (Die Toten Hosen); In the Belly of a Shark (Gallows);
  I'm in the Band (Hellacopters); Avalancha (Heroes Del Silencio); Take This Life (In Flames); Ruby (Kaiser Chiefs); Closer (Lacuna Coil); Generation Rock (Revolverheld); Mauvais Garcon (NAAST) và Radio Song (Superbus).

  Activision cũng cho biết, các fan của Guitar Hero III không nhất thiết phải mua Proving Ground để có được bản demo bởi hãng sẽ cung cấp nó (bản demo) trên Xbox Live sau khi Proving Ground phát hành được 2 tuần. Guitar Hero III: Legends of Rock dự kiến phát hành vào 28/10/2007 trên PS2, PS3, Xbox 360 và Wii.

  Văn Tám

  ID: O0708_1