• Thứ Ba, 28/08/2007 16:26 (GMT+7)

  Red Mile mua IR Gurus

  Red Mile đã sẵn sàng sở hữu nhà sản xuất game IR Gurus và hãng sản xuất game xứ sở chuột túi đã gia nhập vào hệ thống phát hành game tại Mỹ.

  Red Mile Entertainment thông báo về việc ký hợp đồng mua toàn bộ hệ thống sản xuất game của IR Gurus. Được biết, IR Gurus được thành lập vào năm 1996 với hơn 100 nhân viên. IR Gurus là một trong những nhà sản xuất game đáng giá nhất của Úc.

  IR Gurus đang tiếp tục game mới nhất thuộc dòng Heroes cho hãng Red Mile. Với tựa đề Heroes Over Europe, game thuộc loại mô phỏng, chuyên về các loại máy bay chiến đấu. IR Gurus cũng chính là nơi sản xuất sản phẩm đầu tiên của dòng Heroes là Heroes of the Pacific. Game này đã được bán rất chạy trên hệ PS2, PC và Xbox Classic vào năm 2005. Ngoài ra, IR Gurus cũng  từng sản xuất các game như Australian Rules Football, Heatseeker...

  Theo Chester Aldridge, chủ tịch kiêm CEO (giám đốc điều hành) của Red Mile, hãng rất hài lòng khi mua được IR Gurus, một hãng game rất có tài năng trong thiết kế video game. Việc kết hợp hai công ty mang ý nghĩa hết sức to lớn trong việc cho ra đời các dòng game trong tương lai. Ngoài ra, việc phát hành các game của hãng sẽ tốn chi phí thấp hơn rất nhiều. Còn theo Mike Fegan, CEO của IR Gurus, ông hết sức vui mừng khi gia nhập vào Red Mile. Với sự tín nhiệm đó, hãng hứa sẽ đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

  Theo Red Mile, Fegan vẫn tiếp tục đóng vai trò CEO của studio sản xuất game, hỗ trợ việc phát hành game xuyên lục địa cho Red Mile.

  T.H

  ID: O0708_1