• Thứ Sáu, 31/08/2007 09:07 (GMT+7)

  GRAW2, Bomberman Live, Tiger Woods 08, Penny Arcade

  GRAW 2 với bản nâng cấp thứ 2; Bomberman Live cho phép tải bản đồ lẫn cách chơi; Tiger Woods 08 cung cấp bản chơi thử; Hothead công bố trang chủ cho Rain-Slick.

  Ghost Recon Aadvanced Warfighter 2 (GRAW 2) trên Xbox 360 cung cấp bản đồ mới, cách chơi mới: tháng 5/2007 vừa qua, Ubisoft đã phát hành bộ Throwback (bao gồm bản đồ cũng như cách chơi mới) với giá 800 điểm Microsoft (tương đương 10 USD). Dường như chưa hài lòng với kết quả thu được, Ubisoft tiếp tục tung ra Throwback Pack 2, nhưng lần này người chơi có thể tải về miễn phí và bản Throwback Pack đầu tiên cũng được miễn phí. Trong Throwback Pack 2 sẽ bao gồm chế độ chơi phối hợp theo kiểu mới được gọi là "co-op exfiltration". Trong bản này, người chơi phải bảo vệ cho 2 nhân vật khác đến điểm an toàn trong cuộc truy đuổi gắt gao của kẻ thù. Được biết, trong bản này có 7 bản đồ đã được chỉnh sửa khá chi tiết từ Ghost Recon.

  Bomberman Live cho phép tải bản đồ lẫn cách chơi: Hudson Entertainment đã thông báo về việc cho phép người chơi tải các chế độ mới cho người chơi Bomberman Live trên Xbox 360. Với tên gọi  Bomb-Up Pack 1, bản nâng  cấp này bao gồm: 10 nhân vật mới; 2 mức độ chơi khác nhau; 1 chế độ chơi mới và 2 bảng xếp hạng. Với bản đồ High Stakes, người chơi sẽ đặt bom tại các sòng bạc, trong khi tại bản đồ Zeppelin, người chơi phải đụng độ với các cơn bão xoáy dữ dội. Chế độ chơi mới có tên Frag, người chơi phải định trước số đối thủ phải tiêu diệt nhằm đạt thắng lợi. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật hàng tuần dựa trên chiến thuật của bản đồ Zeppelin. Bomb-Up Pack 1 dự kiến phát hành ngày 29/8/2007 với giá 250 điểm Microsoft (3,13 USD).

  Tiger Woods 08 cung cấp bản chơi thử: Với phiên bản Tiger Woods PGA Tour 08 dự kiến tung ra vào tuần này, hãng Electronic Arts cho người chơi cơ hội "điểm mặt" các anh tài trong làng golf thế giới thông qua hệ thống Xbox Live. Với dung lượng 733MB, bản chơi thử tập trung chủ yếu vào chế độ chơi trực tuyến và người chơi có thể tải các điểm số của mình lên bảng xếp hạng toàn cầu. Tiger Woods 08 được nâng cấp thêm khá nhiều tính năng so với phiên bản trước đây. Đáng kể nhất là khả năng sử dụng hình ảnh thật của người chơi làm hình ảnh cho nhân vật trong game. Ngoài ra còn có tính năng đo mức độ bình tĩnh của người chơi tại những phát đánh mang tính quyết định, tính năng này se được thể hiện theo dạng thanh và chỉ xuất hiện những lúc gay cấn nhất.

  Hothead công bố trang chủ cho Rain-Slick: Tại hội chợ game Penny Arcade Expo năm nay, hãng Hothead Games đã thông báo với các báo đài những chi tiết đầu tiên về Arcade Adventures: On the Rain-Slick Precipice of Darkness. Theo Hothead Games, đây là game thuộc dòng nhập vai mang yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, người chơi sẽ vào vai nhân vật phản diện của loạt truyện Penny Arcade.

  Bên cạnh đó, Hothead cũng bắt đầu cho trang chủ của Rain-Slick đi vào hoạt động. Tại đây, người chơi có thể tìm được các bản nâng cấp mới nhất cho game. Chương đầu tiên của game sẽ được phát hành trên PC, Linux và MAC OS X vào cuối năm nay. Còn trên hệ Xbox Live Arcade dự kiến vào đầu năm 2008. Vẩn chưa có thông tin cụ thể về giới hạn độ tuổi cho game.

  T.H

  ID: O0708_1