" /> "/> " />
 • Thứ Tư, 29/08/2007 16:36 (GMT+7)

  Naruto "hạ cánh" xuống PSP

  Hãng Namco Bandai vừa thông báo về việc đưa Naruto: Ultimate Ninja Heroes sang PSP. Đây là lần đầu tiên những "ninja" nhí có mặt trên PSP thuộc Bắc Mỹ và châu Âu.

  Trong Naruto: Ultimate Ninja Heroes, người chơi có thể tạo một nhóm gồm 3 thành viên tùy theo ý thích của mình. Với sự kết hợp tự do này, các chiêu thức phối hợp giữa các nhân vật sẽ thay đổi dựa trên từng kỹ năng riêng biệt của mỗi nhân vật. Đặc biệt, nếu cảm thấy hài lòng với "siêu nhóm" mình đã tạo ra, người chơi có thể thi thố tài năng với bạn bè qua mạng không dây của PSP.

   

  Naruto: Ultimate Ninja Heroes được phát triển bởi CyberConnect2, và được phát hành độc quyền tại Bắc Mỹ và châu Âu. Trong game, người chơi có khả năng mài dũa các chiêu thức của các "ninja" qua chế độ chơi đơn hoặc chơi nhóm. Bên cạnh các tính năng hấp dẫn, game còn cho phép người chơi tạo ra nhân vật theo ý thích của mình, từ hình dáng cho đến chiêu thức. Các nhân vật đều có khả năng nâng cấp nhờ các điểm thưởng thông qua các trận đánh, từ độ chính xác, phòng thủ, tốc độ, các kỹ năng đặc biệt... Ngoài ra, các nhân vật tự tạo này cũng có thể trao đổi qua lại nhờ hệ thống mạng không dây của PSP.

  T.H

  ID: O0708_1