• Thứ Tư, 29/08/2007 10:47 (GMT+7)

  PeaceSoft lọt vào Top 100 công ty CNTT hàng đầu châu Á

  PeaceSoft lọt vào Top 100 công ty CNTT hàng đầu châu Á theo bình chọn của tạp chí Red Herring (Mỹ). Ngày 29/8/2007, lễ trao giải diễn ra tại Hồng Kông.

  Red Herring, một tạp chí trực tuyến danh tiếng về công nghệ và kinh doanh của Mỹ (http://www.redherringasia.com/) đã chính thức công bố giải thưởng 100 doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu của châu Á năm 2007 (Red Herring 100 Asia Award). Đây là một giải thưởng danh tiếng của tạp chí Red Herring nhằm tôn vinh các công ty CNTT được đánh giá là có tính sáng tạo nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, Red Herring đã chọn 200 công ty vào vòng chung khảo trước khi tuyên bố danh sách 100 gương mặt xuất sắc nhất.

  Cùng với nhiều đại diện tiêu biểu khác từ các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Australia, PeaceSoft Solutions Corporation là 1 trong 2 cái tên của Việt Nam có mặt trong danh sách năm nay của Red Herring 100 Asia cùng với Vinapay. Lễ trao giải Red Herring 100 Asia Award diễn ra ngày 29/8/2007 tại Hồng Kông. Trong dịp này, từ ngày 29 - 31/8/2007, lãnh đạo của 100 công ty đoạt giải sẽ cùng gặp gỡ và thảo luận tại các buổi hội thảo bàn tròn với các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu khác nhằm tạo sự liên kết và mở ra các cơ hội hợp tác mới...

  Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TMĐT tại Việt Nam, PeaceSoft Solutions Corporation đã được Red Herring đánh giá cao ở tính sáng tạo trong việc vận dụng công nghệ mới cho phép doanh nghiệp có thể tự xây dựng và kinh doanh hiệu quả qua các website gian hàng trên cộng đồng mua bán Chodientu.vn. Ông Nguyễn Hòa Bình, tổng giám đốc PeaceSoft Solutions Corporation cho biết: “Red Herring 100 Asia là một sự kiện thường niên của giới công nghệ châu Á gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và giao lưu với những nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên thế giới. Việc Việt Nam có mặt trong danh sách 100 công ty công nghệ hàng đầu châu Á góp phần khẳng định sự tăng trưởng quan trọng của thị trường CNTT Việt Nam và là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới”.
   
  Thu Nga

  ID: O0708_1