• Thứ Năm, 30/08/2007 08:12 (GMT+7)

  VENR ra mắt logo và website mới

  Sáng ngày 29/8/2007, công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Máy Tính Venr (gọi tắt là Venr) đã tổ chức họp báo ra mắt logo và website mới.

  Logo mới của Venr là sự kết hợp các chữ cái đầu của các chữ Visionary – Engineering – Navigate – Reality of IT Computing, trên tiêu chí thân thiện, dễ nhìn, dễ nhớ. Còn website của Venr được thiết kế lại với giao diện mới có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, hỗ trợ mua hàng trực tuyến với phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua đường bưu điện. Website còn có forum (diễn đàn) trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
   
  Cũng trong buổi họp báo này, hãng card màn hình đồ họa AXLE đã cho sản phẩm của mình ra mắt tại thị trường Việt Nam và trao giấy chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam” cho Vern.

  Thành lập từ tháng 7/2003, Venr chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm CNTT như máy tính để bàn (Desktop), máy chủ (Server), MTXT (Notebook), hệ thống thiết bị mạng cùng các linh kiện máy tính. Venr cũng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm: ổ cứng Western Digital và Seagate; MTXT Packard Bell; thẻ nhớ USB của hãng Power Quotient Int’l – PQI; hộp ổ cứng A.C.Ryan; bo mạch chủ Intel; card mạng không dây U.S.Robotics,,,

  Venr còn là nhà cung cấp máy chủ (Venr Server) trên nền tảng Intel và hợp tác kinh doanh với các đối tác tại Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc để sản xuất các sản phẩm OEM theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được đăng ký độc quyền thương hiệu Venr như: màn hình máy tính LCD, CRT, LCD-TV, Fax Modem các loại.

  Ngoài trụ sở chính tại 346 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM, Venr còn có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với hơn 420 đại lý phân phối sỉ và lẻ khắp 66 tỉnh thành (trong đó có 260 đại lý ủy quyền). Ngoài ra, Venr còn có 3 trung tâm bảo hành dịch vụ khách hàng chính thức tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và hơn 150 điểm chăm sóc khách hàng ủy quyền trên cả nước. Thông tin có tại www.venr.com.

  Như Nguyện

  ID: O0708_1