• Thứ Sáu, 31/08/2007 09:14 (GMT+7)

  Tin nóng: Medal of Honor; Unreal Tournament 3; Lord of the Rings Online; Valve's Source

  Medal of Honor: Airborne có bản demo; Unreal Tournament 3 làm game thủ PS3 thất vọng; Cơ hội chơi thử Lord of the Rings Online; Hãng game tại Chile nói "có" với Source.

  Medal of Honor: Airborne có bản demo: Với mục đích hâm nóng trước khi phát hành, Electronic Arts đã thông báo việc cho phép người chơi tải bản chơi thử trước khi game được chính thức phát hành. Với dung lượng 973MB, bản chơi thử sẽ cho người chơi tham gia đầy đủ nhiệm vụ đầu tiên trong game. Medal of Honor: Airborne là game chiến thuật nói về cuộc chiếm đóng Sicily của đơn vị lính dù 82 của Mỹ. Game sẽ có mặt trên PC vào ngày 4/9/2007, và trên hệ PS3 vào tháng 11/07.

  Ngoài ra, EA cũng tổ chức giải đấu Medal of Honor: Airborne thông qua Xbox Live, với tên gọi Medal of Honor: Operation Live Jump. Giải đấu sẽ kéo dài 72 giờ, tính từ ngày 7/9/2007. Chi tiết về giải đấu có thể tham khảo tại đây.

  Unreal Tournament 3 sẽ không có demo: Tin khá thất vọng cho người chơi trên hệ PS3 vì Unreal Tournament 3 sẽ không có bất kỳ bản chơi thử nào trước khi được phát hành. Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị Games Convention tại Leipzig, chủ tịch Epic Games, ông Mark Rein đã nói rằng sẽ không có bất kỳ phiên bản thử nghiệm nào của Unreal Tournament 3 được tung ra. Đây là trường hợp xảy ra tương tự cho game Gears of War. Các nhà bán lẻ đã thông báo Unreal Tournament 3 trên PC và PS3 sẽ ra mắt vào giữa tháng 11/2007, còn phiên bản trên Xbox 360 sẽ xuất hiện vào đầu 2008.

  Cơ hội chơi thử Lord of the Rings Online: Chưa hài lòng với 172.000 phiên bản Lord of the Rings Online: The Shadows of Agmar được bán ra từ đầu năm nay, hãng sản xuất Turbine đã cho người chơi mới cơ hội thử nghiệm trong vòng 7 ngày. Người hâm mộ có thể vào trang Rings Online: The Shadows of Agmar để đăng ký chơi thử. Theo Turbine, các nhân vật khi chơi thử sẽ được giữ nguyên nếu người chơi tiếp tục đăng ký chơi chính thức.

  Hãng game tại Chile nói "có" với Source: Mặc dù gần đây, hệ thống vật lý Unreal Engine 3 của Epic Games được sử dụng rất phổ biến tại các hãng sản xuất game nhưng hệ thống vật lý Valve's Source Engine vẫn có được khá nhiều hợp đồng béo bở. Tuần này, hãng sản xuất game ACE tại Chile đã thông báo việc sử dụng hệ thống Valve's Source Engine trong game Zeno Clash. Theo ACE, game sẽ thuộc dạng hành động dưới góc nhìn người thứ nhất và dự kiến phát hành trên PC vào năm 2008.

  S.D

  ID: O0708_1