• Thứ Sáu, 31/08/2007 09:14 (GMT+7)

  PS2 trắng tới Mỹ

  Mặc dù Sony đã công bố các phiên bản khác nhau cho dòng PS2 slim tại châu Á và châu Âu từ năm 2005, nhưng Bắc Mỹ bây giờ mới có cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt này.

    

  Ceramic White Bundle

  Vào tháng 5/2005, hãng Sony Computer Entertainment đã cho game thủ tại Nhật cơ hội chọn lựa các màu khác nhau cho dòng PlayStation 2 slim (phiên bản mỏng), và phiên bản màu trắng gốm (ceramic white) đã xuất hiện đầu tiên.

  Sau đó một năm, Sony lại cho người chơi thêm cơ hội chọn lưa khi tung ra phiên bản màu bạc (silver). Trong khi tại châu Âu, các phiên bản màu này đã được phát hành rộng rãi thì mãi đến tháng 10/2006, game thủ tại Mỹ mới có cơ hội sở hữu phiên bản màu bạc. Và đến tận bây giờ, game thủ Mỹ mới nghe thông tin về phiên bản màu trắng được phát hành vào năm nay.

  Theo đó, Sony thông báo về việc phát hành bộ PS2 màu trắng đi kèm theo game SingStar Pop cho thị trường Mỹ và Canada. Bên cạnh việc thay đổi màu "da", PS2 lần này vẫn giữ nền công nghệ như các dòng PS2 slim khác. Màu trắng được nhiều người đánh giá là "màu của năm" cho Sony, bởi hãng cũng chuẩn bị tung ra phiên bản PSP slim với màu sắc tương tự.

  SingStar Pop là game âm nhạc nổi tiếng của Sony và đây là phiên bản thứ 2 tính từ tháng 4/2007. Người chơi có thể hát theo nhưng ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng như Alicia Keys, Ashlee Simpson... Game cung cấp chế độ chơi đơn lẫn nhóm. SingStar Pop được phát triển tại Sony London Studio. Game phù hợp với lứa tuổi trên 10.

  Trọn bộ PS2 trắng sẽ bao gồm game SingStar Pop, 2 micro xài cổng USB. Sony dự kiến tung PS2 trắng vào tháng 11/2007, với giá 149,99 USD tại Mỹ và 159,99 CAD tại Canada.

  S.D

  ID: O0708_1