• Thứ Sáu, 31/08/2007 16:52 (GMT+7)

  Ubisoft phối hợp cùng Music for All

  Jam Sessions được nhiều người đánh giá là một "công cụ" âm nhạc hơn là một game âm nhạc thuần túy. Dường như càng khẳng định điều đó, Ubisoft đã hợp tác với Music for All.

     

  Jam Sessions

  Với sự phối hợp này, Ubisoft và Music for All sẽ tung ra các chương trình thúc đẩy phát triển âm nhạc thông qua game Jam Sessions. Một trong những chiến lược lược này là trình diễn game Jam Sessions tại các sự kiện lớn của Bắc Mỹ, đặc biệt là cuộc thi Bands of America.

  Phó chủ tịch Ubisoft, ông Tony Key cho biết, hãng rất tự hào khi cùng Music for All làm nhà tài trợ cho chương trình giáo dục âm nhạc toàn khu vực Bắc Mỹ. Jam Jessions là một game đơn giản cho người chơi tiếp cận, ngoài việc giải trí đơn thuần, game còn là một trong những sản phẩm mang tính giáo dục cao.

  Sự kết hợp này đều có lợi cho cả hai bên, Jam Sessions thì được quảng bá rộng rãi trong khi Music for All đạt được các mục đích đáng kể. Theo ông Bob Morrison, phó chủ tịch Music for All cho biết, hãng rất hào hứng khí được cùng Ubisoft cung cấp cho người chơi thuộc mọi lứa tuổi cảm nhận về Jam Sessions, đây là sản phẩm mang tính sáng tạo rất cao trong lĩnh vực âm nhạc. Mục tiêu chính là cho thế giới biết âm nhạc thực thụ là như thế nào.

  Jam Sessions dự kiến phát hành ngày 12/9/2007 với giá 29,99 USD và chỉ dành cho hệ Nintendo DS.

  S.D

  ID: O0708_1