• Thứ Sáu, 31/08/2007 16:52 (GMT+7)

  Codemasters bắt tay IGA Worldwide

  Lại thêm một bước đột phá của ngành quảng cáo trong game (in-game ads) khi nhà phát hành game Codemasters ký kết hợp đồng với IGA Worldwide.

     

  Một trong những sản phẩm của IGA

  Theo đó, hợp đồng quảng cáo này sẽ kéo dài trong vòng 3 năm, và sẽ bao gồm tất cả các tựa game đua xe nổi tiếng phát hành bởi Codemasters.

  Theo các nhà phân tích, các dòng game đua xe nổi tiếng như Race Driver và Colin McRae là một nền tảng tốt cho quảng cáo trong game phát triển mạnh.

  IGA Worldwide cho biết, mọi nguời sẽ thấy hợp đồng 3 năm về quảng cáo trong game này đem lại lợi nhuận khổng lồ, bởi thu hút rất nhiều công ty mong muốn xuất hiện trong làng giải trí đầy màu sắc này.

  Theo CEO của IGA Worldwide, ông Justin Townsend cho biết, hãng rất hài lòng với bản ký kết với Codemasters. Các dòng đua xe nổi tiếng này thu hút một luợng lớn nguời chơi trong độ tuổi từ 18-34, một lợi thế hết sức có giá trị cho việc quảng cáo.

  Codemasters là một hãng phát hành game nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt nhất là thể loại đua xe. Tổng số game Race Driver và Colin MrRae đã bán đuợc hơn 16 triệu bản. Bên cạnh đó, IGA Worldwide cũng đã từng cộng tác với Codemasters trong game DiRT, game này cũng tiêu thụ hơn 700.000 bản trên toàn cầu. IGA Worldwide cho biết, số luợng khách hàng của hãng vuợt mức 10 triệu. 

  Giám đốc phát triển kinh doanh của Codemasters, ông Peter Chan cho biết, khi cộng tác với IGA Worldwide, chúng tôi đưa các hoạt động quảng cáo đa dạng trong game đến hàng triệu game thủ. IGA Worldwide là một mạng luới phát triển quảng cáo trong game một cách tuyệt vời nhất.

  S.D

  ID: O0708_1