• Thứ Sáu, 31/08/2007 16:53 (GMT+7)

  Games Convention Asia 2007 - Đại hội game châu Á

  Games Convention Asia (GCA) sẽ chính thức mở cửa tại trung tâm Triển Lãm và Hội Chợ Quốc Tế Suntec ở Singapo trong 2 ngày 6 và 7/9/2007.

  Với khẩu hiệu "Opportunities to the World", GCA quy tụ các nhà phát triển và phát hành game hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và cả châu Âu. Ban tổ chức hy vọng họ giúp các nhà phát triển game châu Á có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các hãng phát hành lớn trên thế giới.

  Chương trình thảo luận của GCA dự kiến chia làm 4 phần: Phát triển kinh doanh; Tìm kiếm cơ hội kinh doanh; Đầu tư tài chính và Tìm kiếm đối tác (Outsourcing) với sự tham gia của các diễn giả đến từ nhiều nước. Trong số đó có các nhân vật nổi tiếng như Allan Simonsen (phụ trách kỹ thuật, Boomzap/IGDA, Singapo); Christopher Thompson (phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc khu vực châu Á của Electronic Arts); Chris Natsumme (CEO, Boomzap, Singapore); Joonmo Kwon (CEO, Nexon Corp/Nexon Mobile, Hàn Quốc); Peter Paul Gadi (Anino Mobile, Philippin); Che-Yuan Wang (Disney, Trung Quốc); Bob Wallace (Strategic Alternatives, Mỹ); Keith Liu (Nokia, Singapo)...

  GCA 2007 do hai công ty Leipziger Messe International (LMI) và Conference and Exhibition Management Services (CEMS) đồng tổ chức. Thông tin chi tiết xem tại http://www.gc-asia.sg.

  H.L

  ID: O0708_1