• Thứ Sáu, 31/08/2007 16:53 (GMT+7)

  Women in Games International tổ chức hội thảo "She Got Game"

  "She Got Game" giúp nữ giới hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến game có cơ hội tìm hiểu và nắm bắt thông tin liên quan.

  Hình ảnh một buổi hội thảo trước đó...

  Diễn ra trong một ngày duy nhất 8/9/2007 tại Texas, buổi hội thảo "She Got Game" sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các phương hướng phát triển hiện nay của ngành công nghiệp game và tác động của chúng lên các sản phẩm trong tương lai.

  Một chủ đề đáng chú ý của buổi hội thảo là “Her Virtual Life: Women and Online Games”. Các tài liệu thống kê gần đây cho biết thể loại game trực tuyến nhiều người chơi (MMO) có một thị phần rất lớn - phụ nữ. Điều đó đặt ra yêu cầu cho các nhà phát triển game MMO mở rộng nội dung và cách chơi. Một số chủ đề khác cũng sẽ được đề cập đến là “Attracting and Retaining Female Players in Virtual Worlds”, “Looking Good on Paper” và “Making Good Industry Connections".

  Diễn giả chính của buổi hội thảo là giáo sư Dona C. Baile (trường đại học Arkansas). Bà sẽ tập trung vào cách giúp phụ nữ đưa ra các ý tưởng mạnh mẽ và thực tế hóa những ý tưởng này. Baile là một trong số ít nữ lập trình viên game trong những năm 80, đồng thời từng tham gia lập trình và thiết kế trò chơi Centipede.

  Những người quan tâm đến buổi hội thảo này phải đăng ký tham dự trước (có thu phí) tại trang web www.womeningamesinternational.org.

  H.K

  ID: O0708_1