• Thứ Sáu, 31/08/2007 16:53 (GMT+7)

  Paradox Interactive hút chất xám từ Atari

  Trong chiến dịch chiêu mộ nhân tài, Paradox Interactive cho biết họ đã mời được Reena Miranda và Martin Sirc, hai nhân vật chủ chốt của công ty phát hành Atari.

  Theo đó, bà Miranda, từng là giám đốc sản phẩm của Atari, sẽ đảm nhiệm các hoạt động tiếp thị và kinh doanh ở thị trường Mỹ. Còn ông Sirc, nguyên giám đốc điều hành tại Atari Nordic, sẽ chịu trách nhiệm xây dựng phương hướng phát triển của công ty con Paradox Scandinavian Distribution.

  Theodore Bergqvist, giám đốc điều hành Paradox Interactive, nói rằng hai nhân sự mới chính là yếu tố mà Paradox đang tìm kiếm, và họ tin rằng 2 nhân sự này sẽ hoàn thành tốt chiến lược kinh doanh mà Paradox đã đặt ra, cũng như tham vọng trở thành một công ty phát hành và phân phối game cho PC hàng đầu thế giới.

  Paradox Interactive là nhà phát triển kiêm phát hành thể loại game chiến thuật trên PC từ năm 1999. Hai dòng game "đinh" do công ty này phát triển là Europa Universalis và Hearts of Iron. Paradox cũng từng phát hành Rush for Berlin ở Bắc Mỹ; North America, Galactic Civilizations II ở châu Âu và hiện đang phát hành toàn cầu trò chơi Combat Mission: Shock Force.

  B.S

  ID: O0708_1