• Thứ Bảy, 01/09/2007 08:36 (GMT+7)

  EA định ngày phát hành cho "con cưng"

  Nhà phát hành game Electronic Arts đã thông báo ngày phát hành cho trò chơi Need for Speed Pro Street, đây là phiên bản được mong chờ nhất trong thời gian vừa qua.

      

  Theo thông báo của EA tại Canada, Need for Speed Pro Street sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào ngày 31/10/2007 và châu Âu vào ngày 1/11/2007. Khác với các phiên bản trước đây, nội dung game chủ yếu tập trung vào chế độ chơi trực tuyến. Người chơi phải thiết kế các cỗ máy thật hoàn hảo nhằm hạ gục các đối thủ trên toàn thế giới. Một cơ hội cho bạn thể hiện tài năng cũng như kỹ thuật qua các cuộc đua "cháy bỏng".

  Theo giám đốc sản xuất của EA, ông Larry LaPierr cho biết, dòng game Need for Speed là một game đòi hỏi sự trau dồi kỹ năng rất cao, ý định của hãng là xúc tiến quá trình trau dồi này trong vòng từ 3 - 5 năm. Need for Speed Pro Street là game thuộc thế hệ mới nhất, người chơi có thể cảm nhận đến từng vòng quay của bánh xe, tất cả đều đều được một cách chi tiết.

  Need for Speed Pro Street có phong cách chơi không giống bất kỳ game nào có trên thị trường. Ban đầu, người chơi sẽ thiết kế và xây dựng riêng cho mình một chiếc xe vừa ý. Sau đó, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua diễn ra toàn cầu với 4 hình thức đua chính là tăng tốc, lết bánh, vào cua và các cuộc đua siêu tốc. Môi trường trong game được thể hiện tinh tế qua các chiếc xe đẹp mắt, những đám đông cổ vũ, khói bay lên từ những vệt bánh xe... tất cả đều tạo cảm giác kích thích tột độ cho bất kỳ tay đua nào.

  Need for Speed Pro Street sẽ có mặt trên hệ Xbox 360, PS3, PS2, Wii, Nintendo DS và PC.

  S.D

  ID: O0709_1