• Thứ Ba, 04/09/2007 09:42 (GMT+7)

  Lễ hội của Xbox Live Arcade

  Nhằm tăng tính cạnh tranh với PlayStation Network, Microsoft đã cho phép người chơi hưởng chế độ ưu đãi trong một tuần, bắt đầu từ 2/9/2007 trên Xbox Live.

  Theo đó, một số game trên Xbox Live sẽ giảm giá một nửa so với thông thường. Thời gian tuần lễ "vui chơi" của game thủ sẽ tính từ ngày 2/9/2007. Các game được giảm giá bao gồm: Small Arms, Zuma Deluxe, Gauntlet và Dig Dug.

   

   

  Giá sau khi giảm của các game:

  • Small Arms -- 400 điểm Microsoft (giá thường 800 điểm). Đây là một game khó bỏ qua của các game thủ yêu thích thể loại hành động nhanh trí. Game hỗ trợ tối đa 4 người một lúc nên đây là một game rất phù hợp cho một nhóm bạn hoặc cả gia đình. Người chơi có thể chọn 12 nhân vật khác nhau để tham chiến.
  • Zuma Deluxe -- 400 điểm Microsoft (giá thường 800 điểm). Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những điều bí ẩn trong những ngôi đền cổ xưa qua những viên ngọc quý giá. Nhanh tay, lẹ mắt là những yêu cầu cần thiết để người chơi vượt qua các thử thách. Đây là game được đánh giá khá cao, do chính người chơi bình chọn.
  • Gauntlet -- 200 điểm Microsoft (giá thường 800 điểm). Đây là game thuộc thể loại nhập vai. Người chơi có thể chọn những lớp (class) nhân vật yêu thích, bao gồm: chiến binh (warrior), kỵ sỹ (valkyrie), pháp sư (wizard) và yêu tinh (elf). Bạn cần phải tăng cường kỹ năng và sức mạnh để khám phá bí ẩn trong các ngục tối.
  • Dig Dug -- 200 điểm Microsoft (giá thường 800 điểm). Trò chơi kinh điển xuất hiện đầu tiên vào năm 1982 nay đã có trên Xbox 360. Dig Dug đòi hỏi người chơi phải kết hợp điêu luyện kỹ năng đào tường và đặt bẫy để hạ gục hai kẻ thù chính là Pookas và Fygars.

  (800 điểm Microsoft tương đương 10 USD)

  S.D

  ID: O0709_1