• Thứ Ba, 04/09/2007 10:45 (GMT+7)

  EA và BL đồng hành

  Hãng phát hành game EA và nhà xuất bản BL đã cùng chung chí hướng khi phát hành sản phẩm giải trí mang tên Warhammer Online: Age of Reckoning.

    
  Tuy BL Publishing (một nhánh của Game Workshop) không phát hành game nhưng hãng sẽ phát hành tiểu thuyết dựa trên game Warhammer Online: Age of Reckoning. Theo dự kiến, cuốn đầu tiên với tên gọi Empire in Chaos sẽ phát hành vào đầu năm 2008.

  Theo tác giả Anthoy Reynolds, Empire in Chaos diễn ra bệnh dịch khắp nơi. Nhân vật "chủ chốt" của tác phẩm là nữ chiến binh Annaliese Jaeger. Cô cùng người bạn thuộc dòng giống yêu tinh (Elf) tiến về Black Fire nhằm tránh sự lây nhiễm của đại dịch. Để tìm lại thời hưng thịnh cho vương quốc, họ phải cùng nhau chiến đấu với lực lượng hắc ám trong suốt thời gian cực kỳ khó khăn.

  Còn theo EA, game Warhammer Online: Age of Reckoning sẽ đưa ra tính năng mới, mang tính đột phá cao, với tên gọi "Realm vs. Realm". Game này dự kiến sẽ phát hành tại Bắc Mỹ và châu Âu vào quý 1/2008. Theo nhà phát hành, đã có hơn 400.000 game thủ đăng ký cho chương trình chạy thử nghiệm (beta) tại 2 khu vực trên. Đây là cũng là con số kỷ lục cho sản phẩm thử nghiệm của dòng game trực tuyến.

  S.D

  ID: O0709_1