• Thứ Ba, 04/09/2007 11:11 (GMT+7)

  Tin nóng: Xbox Live, Tekken 5, Fishing Master, Puzzle Fighter II

  Demo mới trên Xbox Live; chơi Tekken 5 trực tuyến trên PS3; Fishing Master sẵn sàng trên hệ Wii; Super Puzzle Fighter II được "remix".

  Demo trên Xbox Live: Microsoft đã thông báo về chương trình bán hàng cũng như lịch phát hành gaem cho tuần tới. Trong đó, hai "gương mặt" sáng giá nhất là NHL 08 của Electronic Arts và TimeShift của Vivendi đều có thể tải bản demo (bản chơi thử) trên Xbox Live.

  Trong TimeShift, người chơi sẽ cảm thấy hương vị mới lạ trong dòng game hành động dưới góc nhìn người thứ nhất. Trong khi đó, NHL 08 cho phép người chơi tham gia trân chung kết cúp Stanley giữa 2 đội Anaheim Ducks và Ottawa Senators. Bên cạnh đó, EA cũng đang lên kế hoạch phát hành bản NHL 08 cho hệ PS3.

  TimeShift được xếp loại M (Mature) và có trên PS3, Xbox 360 và PC vào 30/10/07. NHL 08 có trên PS3, PS2, Xbox 360 và PC vào 11/09/07, game phù hợp với lứa tuổi trên 10 (E10+).

  Chơi Tekken 5 trực tuyến: Vào tháng 6/2007, hãng Namco Bandai còn ngấp nghé về việc tăng thêm tính năng chơi trực tuyến cho game Tekken 5: Dark Resurrection trên hệ PS3 thì nay, điều đó đã trở thành sự thật. Hãng phát hành này đã chính thức thông báo cho người chơi tải bản nâng cấp này qua PlayStation Network.

  Bên cạnh việc chơi trực tuyến và bảng xếp hạng, Tekken 5: Dark Resurrection Online còn cung cấp thêm chế độ luyện tập (practice mode) và chế độ thử "sức bền" của người chơi (survival single-player mode). Với những game thủ đã sở hữu bản Tekken 5: Dark Resurrection thì chỉ cần tốn 9,99 USD cho bản nâng  cấp, còn phiên bản tổng hợp sẽ có giá 29,99 USD. Game được xếp loại T (Teen).

  Fishing Master sẵn sàng: hãng phát hành Hudson Entertainment cho biết, game Fishing Master cho hệ máy Wii của Nintendo đã hoàn thành và sẵn sàng có mặt vào ngày 18/9/2007. Kết hợp chế độ cảm nhận chuyển động của tay cầm và Nunchuk của Wii, người chơi sẽ có cảm giác không khác gì việc đang câu cá ngoài đời.

  Trong Fishing Master, người chơi có thể tung dây, chờ đợi, rồi giật cần câu sao cho hợp lý thì mới có cơ hội "tóm" những chú cá trong Fishing Master. Game hỗ trợ từ 1 - 4 người chơi cùng lúc. Theo dự kiến, Fishing Master giá 39,99 USD.

  Super Puzzle Fighter II Turbo HD Remix sẽ có mặt trên hệ thống PlayStation Network trong tuần này, theo nhà phát hành. Đây là một trong những game giải đố thuộc loại vui nhộn được làm theo dạng game đối kháng Super Fighter. 

  Trong phiên bản này,  hình ảnh cũng như âm thanh cũng được trau truốt kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp cho người chơi bảng xếp hạng của các game thủ trên toàn thế giới. Super Puzzle Fighter II Turbo HD Remix được xếp loại E (Everyone) và có giá 9,99 USD.

  S.D

  ID: O0709_1