• Thứ Tư, 05/09/2007 09:12 (GMT+7)

  Gears of War nâng cấp

  Với hơn 500.000 lượt người tải về, bản mở rộng Hidden Fronts Map Pack của Gears of War đang dẫn đầu hệ thống Xbox Live Marketplace.

    

  Mặc dù chỉ bắt đầu được phép vào ngày 3/9/2007 nhưng số lượng bản mở rộng Hidden Fronts Map Pack đã được hơn nửa triệu người dùng tải về. Như vậy, cả Hidden Fronts Map Pack và Multiplayer Map Pack 1 hiện đang là 2 phiên bản mở rộng được nhà phát hành cho người chơi tải miễn phí thông qua hệ thống Xbox Live Marketplace.

  Gears of War hiện đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, giữ vị trí cao nhất các game cho hệ máy Xbox 360 và cả game trên Xbox Live. Hơn nữa, đây cũng là game được game thủ Xbox 360 dành thời lượng cũng như chiếm số lượng nhiều nhất trên Xbox Live. Trong Hidden Fronts Map Pack, người chơi có thể nắm quyền chỉ huy 4 khu vực rộng lớn, bao gồm:

  Bullet Marsh: Đây là khu đầm lầy nhiễm chất phóng xạ cực kỳ nguy hiểm, trong đó vẫn còn một nhà máy phát điện đang hoạt động. Người chơi phải phá hủy máy phát điện và chiến đấu với lũ Kryll.

  Garden: Khu nhà kính bị nhiễm độc do các hóa chất phát tán qua máy chế tạo phân bón. Người chơi sẽ đối đầu với khá nhiều sinh vật biến di tại đây.

  Process: Cuộc chiến sẽ diễn ra dưới lòng đất. Người chơi cần nắm quyền điều khiển hệ thống Imulsion giữa cuộc tấn công của bọn Pendulum.

  Subway: Nơi đây từng là trạm xe điện ngầm nườm nượp người qua lại, nay đã bị phá hủy bởi lũ Locust. Nhiệm vụ không cần nói ra chắc người chơi cũng dễ dàng đoán được.

  Cuộc chiến trong Gears of War vẫn tiếp diễn vào tháng 11/2007, khi phiên bản này phát hành cho Windows Vista và Windows XP. Theo đó, game cho hệ Windows này sẽ là cuộc chiến không còn đơn độc nữa. Người chơi sẽ đưa ra các chiến thuật hợp lý và có sự giúp đỡ của đồng đội. Bên cạnh đó, nội dung cũng sẽ được bổ sung khá nhiều so với hệ Xbox 360, như: nhiều bản đồ chiến thuật mới, chế độ chơi nhóm, chế độ tinh chỉnh thể loại chơi, hỗ trợ DirectX 10...

  Cả 2 phiên bản Gears of War trên PC và Xbox 360 đều thuộc nhóm M (Mature).

  S.D

  ID: O0709_1