• Thứ Năm, 06/09/2007 17:13 (GMT+7)

  Chiến dịch Wintersun "bùng nổ"

  Nhà phát hành Lighthouse Interactive và AG chính thức thông báo trò chơi phiêu lưu mạo hiểm dành cho hệ PC Undercover: Operation Wintersun đã có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu.

   

  Theo CEO của Lighthouse, ông Erik Schreuder, hãng hết sức tự hào khi Undercover: Operation Wintersun đã có mặt tại hầu hết các các quốc gia trên thế giới. Erik Schreuder cho biết thêm, đây là lần đầu tiên game thủ có cơ hội tham gia vào game phiêu lưu mạo hiểm vào thời kỳ chiến tranh Thế Giới lần 2, một đề tài khá quen thuộc với các thể loại game khác.

  Trong Undercover: Operation Wintersun, game thủ sẽ có cơ hội trở thành nhân viên mật vụ, và ngăn chặn nhà máy sản xuất bom hạt nhân đầu tiên của phát xít Đức.

  Hình ảnh trong game thể hiện hết sức lộng lẫy, mặc dù vẫn được dàn dựng trên nền 2D như các game phiêu lưu mạo hiểm khác. Mặc khác, người chơi sẽ cảm thấy hết sức hồi hộp và thú vị khi hòa nhập các tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" trong game. Mặc dù cốt truyện là hư cấu, nhưng các tình tiết đều được hiện như một cuộc chiến thực thụ, tất cả tình tiết đều thuyết phục người chơi.

  Tóm tắt nội dung game: Vào năm 1943, Hitler cho nghiên cứu khoa học hạt nhân nhằm mục đích sản xuất năng lượng hạt nhân, cũng như vũ khí hạt nhân phục vụ cho chiến tranh. Người chơi sẽ vào vai tiến sĩ John Russell, một nhà vật lý lừng danh của Anh, và John Russell được tổ chức bí MI6 chọn làm nhân viên mật vụ. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn kế hoạch Third Reich trong nhà máy hạt nhân đầu tiên trên thế giới. Người chơi cần sáng suốt trong hành động nhằm tìm kiếm giúp đỡ từ những nhân vật đáng tin cậy. Người chơi còn có cơ hội phiêu lưu qua những khu vực xảy ra chiến tranh ác liệt nhất như London, Berlin và Stalingrad. Người chơi đóng vai trò hết sức to lớn trong chiến dịch của quân Đồng Minh - ngăn chặn ngày tàn của thế giới.

  Cấu hình tối thiểu cho game:

  Hệ điều hành: Windows 98SE/ ME/ 2000/ XP
  CPU: 1 GHz Intel Pentium processor hoặc AMD Athlon processor
  RAM: 256 MB (512 MB đối với Windows XP)
  Video: 64 MB DirectX 9
  Sound: DirectSound compatible
  Dung lượng: 2 GB
  DirectX: 9.0c

  Để biết thêm chi tiết về Undercover: Operation Wintersun, người chơi có thể vào  www.lighthouse-interactive.comwww.undercover-game.com.

  S.D

  ID: O0709_1