• Thứ Tư, 05/09/2007 17:07 (GMT+7)

  HP tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp máy tính

  Theo báo cáo thị trường quý 2/2007 mới được IDC công bố, HP tiếp tục tăng trưởng nhanh trên thị trường máy tính, tốc độ tăng gấp 3 lần tốc độ tăng trung bình toàn cầu.

  Kết quả này đánh dấu quý thứ 8 liên tục HP tăng trưởng nhanh hơn so với thị trường máy tính toàn cầu. HP tiếp tục mở rộng thị phần vốn đang đứng đầu khi đạt mức lợi nhuận kỷ lục từ kinh doanh máy tính theo báo cáo kinh doanh quý 2 vừa được hãng công bố mới đây.

  Danh mục sản phẩm máy tính của HP xác lập những chuẩn mới về thiết kế và sử dụng, với những tính năng như công nghệ điện toán cảm biến, Đội hình sản phẩm của HP đã đưa đến những mô hình thiết kế và công dụng mới như máy tính cảm ứng, tính năng đa dạng trong dòng máy tính HP TouchSmart PC hay webcam tích hợp sẵn và khả năng truyền hình tức thời trong các dòng máy tính bảng dành cho doanh nhân.

  Theo báo cáo của IDC, HP đã tăng thị phần số lượng máy tính bán ra trên toàn thế giới lên tới 19,3%. Tổng lượng máy tính bán ra của HP trên toàn cầu tăng trưởng với tốc độ 26,5% so với cùng kỳ năm ngoái, tức là gần gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng thị trường máy tính toàn cầu với 12,5% trong cùng thời kỳ. Tại thị trường Mỹ, thị phần của HP tăng với tốc độ 26%, hơn 3 lần so với tốc độ tăng trung bình của thị trường máy tính khu vực trong quý 2, đạt 23,4% thị phần, tức tăng 20% so với cùng kỳ năm 2006.

  Theo HP

  ID: O0709_1