• Thứ Tư, 05/09/2007 17:07 (GMT+7)

  Samsung đoạt giải EISA - sản phẩm tốt nhất châu Âu

  Samsung đã dành được giải thưởng uy tín của hiệp hội Nghe Nhìn châu Âu cho 4 sản phẩm TV LCD, dàn máy nghe nhạc Home Theatre, ĐTDĐ và máy chụp ảnh số. 

  Giải thưởng này được công bố vào giữa tháng 8/2007 bởi EISA - một hiệp hội đánh giá các sản phẩm truyền thông đa phương tiện có 50 tờ tạp chí thành viên chuyên về các sản phẩm nghe nhìn, di động, quay phim và  chụp hình ở 20 nước châu Âu. Hàng năm vào mùa hè, các thành viên họp lại và bầu chọn những sản phẩm tốt nhất được lưu hành ở châu Âu cho 12 tháng trước đó. Năm hội đồng chuyên gia được thành lập để đánh giá 5 ngành sản phẩm gồm: âm thanh và rạp hát tại gia (Home Theatre), hội tụ số, điện thoại di động, chụp ảnh và quay phim.

  4 sản phẩm đạt giải của Samsung năm nay là TV LCD Bordeaux Plus R8, dàn âm thanh home theatre HT-XQ 120, điện thoại Ultra Edition 12.1 - U700, máy chụp ảnh số i70.

  Đây là năm thứ 4 liên tục dàn máy âm thanh Samsung Home Theatre được trao giải và năm thứ 2 máy chụp ảnh Samsung dành được giải thưởng này. Tất cả những sản phẩm này sẽ được quyền mang mác EISA trong 12 tháng tới như bằng chứng cho chất lượng cao cấp và giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu sản phẩm. Năm nay, lần đầu tiên, ĐTDĐ Samsung được giải thưởng trong nhóm các sản phẩm hội tụ số. Đây là sự công nhận rất quan trọng về sự tiến bộ của Samsung ở thị trường châu Âu và ĐTDĐ Samsung đã trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng châu Âu.

  Năm 2006, Samsung có dàn âm thanh home theatre, siêu máy tính Q1, máy chụp ảnh số, và công nghệ Led backlight cho TV LCD đoạt giải thưởng EISA. Năm 2005, Samsung cũng nhận được giải EISA cho TV LCD 40”, dàn máy home theatre và máy nghe nhạc MP3.

  Theo Samsung

  ID: O0709_1