• Thứ Năm, 06/09/2007 17:15 (GMT+7)

  Trình diễn văn nghệ với The Sims

  Electonics Art thông báo chuẩn bị phát hành trang web chuyên về ca nhạc cho cộng đồng game thủ thế giới. Trang web này sẽ lấy cảm hứng game The Sims của Will Wright.

    

  Ngay từ tháng 3/2007, Electronic Arts làm nóng lòng người hâm mộ khi tung ra trang web ca hát SingShot. Mặc dù không thông báo kế hoạch cụ thể nào cho trang web này, nhưng EA cũng đã có thông tin việc đội ngũ SingShot sẽ làm việc với nhóm sản xuất dòng game The Sims. Sản phẩm đầu tiên được ra mắt khi EA đã ký hợp đồng với ca sĩ người Anh Lily Allen. Theo đó, Lily Allen sẽ làm ban giám khảo cho cuộc thi karaoke trực tuyến theo phong cách của The Sims. Hơn nữa, đây là một trong những hình thức quảng bá phiên bản The Sims 2 Seasons.

  EA chính thức thông báo tựa đề mới cho trang web mang tên The Sims On Stage. Hiện tại, On Stage vẫn trong tình trạng thử nghiệm. Tại đây, người chơi có thể sáng tác ca khúc, chuyện kể, kịch vui, những đoạn nhạc sáng tạo và ý tưởng vũ đạo... Theo EA, On Stage chứa hàng ngàn ca khúc nổi tiếng thuộc nhiều thể loại, người chơi có thể thu âm, hình ảnh của mình bằng webcam và micro.

  Tất nhiên, trang On Stage sẽ cung cấp các công cụ để người dùng có thể sáng tạo, xem và chia sẻ những tác phẩm của mình cho bạn bè hay cho cả cộng đồng. EA cũng đề cập việc cung cấp công cụ làm phim cho The Sims 2, một phần không thể thiếu của trò chơi quen thuộc này. Các đoạn video này có thể chia sẻ với các trang web khác, như Youtube là một ví dụ điển hình.

  Trang thử nghiệm On Stage đã chính thức hoạt động từ ngày hôm nay. Các dịch vụ cung cấp cho hệ PC và Mac hoàn toàn miễn phí, nhưng trang này yêu cầu người dùng cần có đường truyền tốc độ cao. Hơn nữa, người dùng không cần cài đặt The Sim hay The Sims 2 mà vẫn có thể tham gia.

  S.D

  ID: O0709_1