" /> "/> " />
 • Thứ Năm, 06/09/2007 15:01 (GMT+7)

  Boogie nhảy sang DS, PS2

  Electronic Arts chính thức thông báo về trò chơi chuyên về ca nhạc lẫn "nhảy nhót" Boogie sẽ có mặt trên Nintendo DS và PS2, thay vì dành riêng cho Wii như dự tính ban đầu.

   
   
  Boogie không còn "cô đơn" trên Wii...
   
  Vào tháng trước, Electronic Arts đã đi tiên phong trong việc phát hành game Boogie cho hệ máy Wii. Đây là game đầu tiên chuyên về ca nhạc cho hệ máy "cảm nhận chuyển động". Nhưng đến nay, các game thủ DS và PS2 cũng sắp sửa được "thưởng lãm" Boogie.

  Như trên phiên bản dành cho máy Wii, Boogie của DS và PS2 sẽ chứa rất nhiều ca khúc nổi tiếng từ cổ điển cho đến hiện đại, bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Black Eyes Pea, Britney Spears, Kool and the Gang, Jackson 5... Cả hai phiên bản Boogie này đều được phát triển bởi EA Montreal và thuộc nhóm E (Everyone). Cả 2 đều dự kiến ra mắt giữa tháng 11/2007.

  Mỗi phiên bản sẽ có những tính năng đặc trưng khác nhau, chẳng hạn Boogie trên DS sẽ có thêm 10 game nhỏ đi kèm, được thiết kế đặc biệt cho hệ cầm tay, bao gồm các thể loại: copycat (bắt chước máy), freestyle (tự do), choreography (nghệ thuật bố trí), DS download play (tải các ứng dụng cho DS), multi-card play (chơi theo nhóm). Ngoài ra, hệ DS còn có mắt kính 3D đi kèm, cho phép người chơi quan sát theo kiểu không gian 3 chiều.

  Vì PS2 không có tay cầm cảm nhận chuyển động như trên Wii, nên Boogie PS2 sẽ "bù đắp" cho người chơi tính năng thu âm giọng hát và các trình quản lý phim ảnh trong game.

  S.D

  ID: O0709_1