• Thứ Năm, 06/09/2007 17:15 (GMT+7)

  EA Sports làm GameShow

  Những người yêu thích thể thao có cơ hội thể hiện tài năng thông qua trò chơi trực tuyến mới do EA Sports cung cấp. Đây là game hỏi đáp về các sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

  Bạn thích các câu hỏi hóc búa về thể thao? Bạn tự tin vì biết các tin tức mới nhất về thể thao? Bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ mình thông qua EA Sports GameShow.

  Đây là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi EA Tiburon, nơi từng cho ra đời dòng game Madden NFL kinh điển. EA Sport GameShow cho người chơi cơ hội thi đấu với các người khác với chương trình game trực tuyến. Người chơi có thể tải EA Sport GameShow hoàn toàn miễn phí và các thông tin liên tục được cập nhật qua Internet.

  Chủ tịch EA Sports cho rằng GameShow là một sản phẩm hết sức thú vị, là một trong những ý tưởng mới của EA Sports. Hãng đã tạo ra một thế hệ game hoàn toàn mới và nhắm đến số đông người tham gia. Đây là game phù hợp với tất cả ai yêu thích thể thao.

  EA Sports GameShow cho phép người tham gia thi đấu trực tiếp, trả lời các câu hỏi liên quan đến tình hình thể thao thế giới. Các câu hỏi cũng như trả lời đều được thực hiện trực tiếp thông qua Internet. Các câu hỏi sẽ được thể hiện qua từ ngữ, âm thanh và cả video. Người chơi cũng có thể tự do chọn lựa hình nền đại diện cho mình trong game.

  EA Sports là phân nhánh của EA, hiện đang là nhà phát hành các game thể thao hấp dẫn nhất như Madden NFL Football, FIFA Soccer, NBA Live basketball, Tiger Woods PGA Tour...

  S.D

  ID: O0709_1