" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 10/09/2007 09:52 (GMT+7)

  Tuần lễ náo nhiệt cho PSN

  Thứ năm tuần trước là một tuần "trọng đại" cho PlayStation Network (PSN) của hãng Sony, bởi hàng tá game được cập nhật cho hệ máy PS3. Nổi trội nhất là MotorStorm, Ninja Gaiden...

  Ngoài các bản cập nhật game, các bản chơi thử cũng khiến mạng lưới Sony lâm vào tình trạng "vất vả". Nào là Warhawk - game bắn máy bay được nhiều người mong đợi rồi đến game giải đố Super Puzzle Fighter II Turbo HD Remix của Capcom...

  Rồi thì, game đối kháng Tekken 5 cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới; game Dark Resurrection với chế độ chơi trực tuyến; bản chơi thử cho 2 game "nóng" của EA là Tiger Woods PGA Tour 2008 và NASCAR 08; hãng 2K cũng không kém phần "lép vế" khi tung ra bản chơi thử cho All-Pro Football 2K8.

  Tất cả đều xuất hiện một cách "dị thường", không chỉ về số lượng mà còn cả về khả năng tải về cho game thủ PS3. Nhưng những điều trên chưa thấm thía vào đâu so với lượt tải về tăng một cách đột biến cho 2 game nóng trên PS3, MotorStorm của hãng Evolution Studios và game Ninja Gaiden Sigma của Ninja Team.

  Bản Add-on của MotorStorm được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, như thêm 4 loại xe, 9 đường đua và bổ sung cả chế độ chơi trực tuyến. Tất cả đều có phiên bản cho tải về từ mạng với giá 5,99 USD. Ngoài ra, người chơi còn có thể tải về các loại xe mới với giá 0,99 USD mỗi chiếc. Danh sách các loại xe bao gồm: Wakazashi Razor, Wombat Mudslide ATV, Atlast Varjack và Atlas Arizona.

  Bản nâng cấp giá 2,99 USD của Ninja Gaiden Sigma là bản đầu tiên trong kế hoạch 3 bản nâng cấp của hãng. Trong bản nâng cấp đầu tiên này, game sẽ bổ sung thêm 5 chế độ chơi mới.

  S.D

  ID: O0709_1