• Thứ Hai, 10/09/2007 09:54 (GMT+7)

  Chơi Dragon's Lair trên DS

  Hãng Conspiracy Entertainment tại châu Âu thông báo rằng đã dành đuợc quyền phát hành trò chơi nổi tiếng Dragon's Lair. Theo đó, họ sẽ phát hành game này cho hệ DS.

  Theo Conspiracy Entertainment, game nguyên bản Dragon's Lair và Dragon's Lair II: Warp Time sẽ sớm có mặt cho hệ máy tay cầm DS. Bên cạnh đó, họ cũng phát hành cả game Space Ace cho DS. Các game kể trên đều đuợc phát triển sang DS bởi hãng United Coders (thuờng đuợc biết đến với tên Wizardry Engineering).

  Giám đốc sản xuất của United Coders, ông Hans Olsen cho biết, hãng rất lấy làm tự hào khi đuợc chuyển thể dòng game nổi tiếng toàn cầu này sang một hệ máy mới. Ngay cả "cha đẻ" của  Dragon Lair là Don Bluth, Gary Goldman và Rick Dyer cũng hết sức ấn tuợng bởi những gì United Coders đã làm.

  Dragon's Lair trên hệ DS sẽ bao gồm 2 phong cách chơi: 1983 Arcade và Director's Cut. Trong phần 1983 Arcade, nguời chơi sẽ đuợc "sống" lại thời kỳ huy hoàng của phiên bản ra mắt năm 1983. Các game thủ "hạng nặng" chắc chắn sẽ hài lòng với những tình tiết cực kỳ hấp dẫn trong game.

  Còn trong Director's Cut, những nguời chơi mới sẽ dễ dàng nắm bắt game, họ có thể sử dụng màn hình cảm ứng của DS để thực hiện các thao tác trong game Dragon's Lair.

  Theo dự kiến, Dragon's Lair cho hệ máy DS sẽ sớm có mặt vào quý 1/2008.

  S.D

  ID: O0709_1