• Thứ Hai, 10/09/2007 16:13 (GMT+7)

  GamersGate và Atari cùng hợp tác

  GamersGate thông báo đã đạt được thỏa thuận với Atari để cộng tác phát hành các loại trò chơi. Theo đó, Atari sẽ có cơ hội bành trướng thế lực của mình thông qua Internet.

  The Witcher
  Theo GamersGate, đây là lần đầu tiên hãng ký hợp đồng với nhà phát hành cũng như phát triển game Atari. Với thỏa thuận hợp tác này, Atari sẽ có cơ hội kết nối với thị trường mua bán qua mạng Internet ngày càng lớn mạnh do GamersGate phân phối.

  CEO của Paradox Interactive và GamersGate, ông Theodore Bergquist cho biết, Atari sẽ là một đối tác hoàn hảo cho công ty. Với mối quan hệ này, cả hai sẽ cùng nhau đạt tới đỉnh của các trang web mua bán game thông qua Internet. GamersGate cho biết, Atari là một công ty hết sức năng động trong việc khuyến khích khách hàng chọn dịch vụ mua hàng qua mạng.

  Theo kế hoạch ban đầu, Atari sẽ phát hành một số game cho nền PC thông qua GamersGate, game thủ có thể tìm được một số game hấp dẫn như Masters of Orion 3, Act of War: High Treason, Desperados 2 và cả The Witcher.

  Theo phó chủ tịch phát triển web của Atari, Nizzi Renaud cho biết, phát hành sản phẩm qua mạng là một việc mang tính toàn cầu hóa, đặc biệt quan trọng đối với Atari. Hãng hết sức hài lòng khi có thể đưa các tựa game PC có mặt trên GamersGate.

  Những tựa game kể trên đã được Atari và GamersGate bắt đầu phát hành từ hôm nay.

  S.D

  ID: O0709_1