• Thứ Hai, 10/09/2007 16:20 (GMT+7)

  Cửu Long – Đại bản doanh

  Công ty VinaGame đã bắt đầu khởi động chương trình “Cửu Long – Đại bản doanh” tại 9 tỉnh thành từ Bắc chí Nam.

  Sau khi tổ chức khá thành công tại 2 tỉnh miền Tây Nam Bộ là Cần Thơ và Vĩnh Long vào tháng 8/2007, chương trình “Cửu Long – Đại bản doanh” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh thành lớn khác như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Ban Mê Thuột, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nam Định từ nay cho đến cuối tháng 10/2007.

   

  Theo chương trình, nhóm làm game Cửu Long Tranh Bá (CLTB) sẽ giúp xây dựng và phát triển một cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến CLTB ngày một lớn mạnh hơn. Trong đợt giới thiệu này, ngoài việc sẽ có cơ hội được tham gia tìm hiểu trò chơi qua bản đồ mới Bắc Hải Băng Cung vừa phát hành, các game thủ tại các tỉnh thành còn được tham dự các buổi họp mặt offline nhằm học hỏi kinh nghiệm cũng như tham gia thi đấu giành giải thưởng.

   

  Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được tham gia những trò chơi thú vị để nhận thưởng các quà tặng như thẻ khuyến mại và các vật dụng gắn liền với hình ảnh trò chơi như: mũ, áo và những vật phẩm quý giá trong game. Trước đó, CLTB đã tổ chức khá thành công chương trình biểu diễn võ thuật đặc biệt mang tên “Cửu Long Hội Ngộ” nhằm giới thiệu đến công chúng những tuyệt kỹ công phu của các cao thủ làng võ học Việt Nam; và nhiều chương trình khác như thi đấu game hay khuyến mãi đặc biệt như “Vang Danh Thiên Hạ”, “Tứ Hải Giai Huynh Đệ”…  với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị cao như xe máy, laptop, điện thoại...

   

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1