• Thứ Ba, 11/09/2007 08:23 (GMT+7)

  Game cho châu Âu: Đầu tháng 9 vẫn chưa kịp khởi động

  Trong khi Bắc Mỹ đang rộn ràng với Bioshock, Medal of Hornor: Airbon và mới đây nhất là Dracula 3, thì các game dành riêng cho châu Âu vẫn chưa chuẩn bị xong.

  Turning Point: Fall of Liberty

  Trang web FiringSquad cho biết đại diện quan hệ công chúng của hãng phát triển Codemasters UK vừa xác nhận với họ rằng tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Turning Point: Fall of Liberty chính thức bị hoãn. Nhà phát triển Spark Unlimited quyết định kéo dài sang cuối tháng 1/2008, thay vì vào dịp cuối năm 2007. Trò chơi mô phỏng cuộc sống đại học Campus cũng sẽ chỉ có mặt sớm nhất ở Anh vào tháng 10 năm nay, trễ hơn 1 tháng so với dự kiến.

  Hãng phát hành 505 Games công bố họ sẽ phát hành bản thứ 5 của dòng game Wild Arms ở châu Âu vào ngày 30/11/2007, kỷ niệm 10 năm ra mắt game Wild Arms. Trò chơi do XSEED phát triển này chỉ dành cho hệ máy PS2.

  Theo thông tin từ nhà phát hành Microids, hãng này sẽ phát hành trò chơi Dracula 3 tại Bắc Mỹ vào đầu năm 2008. Game đang được Kheops Studio phát triển, dự kiến sẽ được ESRB đánh giá mức T (Teen). Trong game, người chơi sẽ vào vai 1 giáo sĩ điều tra các dấu hiệu vừa mới xuất hiện trong dân chúng ở 1 vùng đất nọ - có lẽ là dấu hiệu của một bệnh lạ. Vị giáo sĩ nhận ra có điều gì đó bí ẩn đằng sau truyền thuyết Count, đằng sau thế lực bóng tối...

  B.S

  ID: O0709_1