• Thứ Ba, 11/09/2007 08:23 (GMT+7)

  Liên kết giảm giá hàng loạt nhân mùa khai trường

  Một nhóm các công ty tin học hàng đầu Hà Nội đã liên kết với nhau đưa ra một mức giảm giá rất lớn và đặc biệt trong dịp đầu năm học mới.

  Minh hoạ: Các loại CPU đuợc giảm giá 5%...
  Theo chương trình của nhóm công ty có tên ở dưới, thời gian giảm giá bắt đầu từ ngày 7/9 đến 15/9/2007 và có thể được kéo dài hơn nữa. Khách hàng được tham gia chương trình tự do. Số lượng hàng bán ra không hạn chế:

  • Tất cả các loại màn hình được giảm giá 5% tại siêu thị máy tính Đăng Khoa IT Plaza 29 Ngọc Khánh, Hà Nội;
  • Tất cả các loại bộ vi xử lý (CPU) được giảm giá 5% tại hệ thống cửa hàng của công ty Ben (74 Nguyễn Khánh Toàn; 73 Thái Hà, Hà Nội);
  • Tất cả các loại ổ đĩa cứng (HDD) được giảm giá 7% tại hệ thống cửa hàng của công ty Mai Hoàng (146 Thái Hà; 12 Tôn Đức Thắng; 6 Đào Tấn, Hà Nội);
  • Tất cả các loại bo mạch chính (Motherboard) được giảm giá 10% tại hệ thống cửa hàng của công ty Phúc Anh (79 Láng Hạ; 91 Lý Nam Đế; Nhà A3 Làng Quốc tế Thăng Long; 3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội);
  • Tất cả các loại vỏ máy tính được giảm 20% tại hệ thống cửa hàng của công ty Máy Tính Hà Nội (131 Lê Thanh Nghị; 206 Nguyễn Trãi, Hà Nội).

  Ông Đỗ Hoàng Sâm, giám đốc công ty Mai Hoàng khẳng định: “Việc giảm giá là hoàn toàn công khai, rõ ràng và minh bạch. Giá bán niêm yết của nhóm chúng tôi là tương đương với mặt bằng chung, khách hàng được giảm giá theo tỷ lệ và trừ trực tiếp vào giá niêm yết”. Điều này cũng có thể được thấy rõ trong phần so sánh giá cả sản phẩm trên website của công ty Đăng Khoa: giá của các công ty niêm yết là bằng, thậm chí còn thấp hơn so với thị trường chung, còn việc giảm giá được thực hiện khi khách hàng thanh toán tiền.

  Giám đốc công ty Phúc Anh, ông Mai Tuấn Anh cho biết: “Khi mua hàng tập trung với số lượng lớn từ các hãng sản xuất, mỗi công ty thành viên trong nhóm được hưởng mức chiết khấu cao hơn so với các đơn hàng nhỏ lẻ. Vì vậy, chúng tôi quyết định khuyến mại giảm giá lớn nhân dịp đầu năm học”. Ý kiến này xóa đi những lo ngại tâm lý “của rẻ là của ôi” của một số khách hàng. Các sản phẩm tham gia chương trình đều là các sản phẩm chính hãng của các hãng hàng đầu: Samsung, LG, ViewSonic... (màn hình); Asus, Gigabyte, ECS... (bo mạch chính); Samsung, Seagate, Western Digital (ổ cứng); Intel, AMD (bộ vi xử lý).

  Thay mặt nhóm công ty, ông Nguyễn Mạnh Lân, giám đốc điều hành công ty cổ phần Đăng Khoa nói: “Mỗi nhóm sản phẩm, chúng tôi giảm giá trên tất cả các dòng. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm đều được bán ra theo tiêu chuẩn thông thường của hãng sản xuất và được bảo hành theo đúng thời hạn mà hãng quy định”. Đại diện của nhóm cũng cho biết, tất cả các chương trình khuyến mại khác của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối vẫn được giữ nguyên. Các sản phẩm trong chương trình đều rất phổ biến, có tính lắp lẫn cao và hầu hết không gặp bất cứ xung đột nào trong lắp ráp. Khách hàng có thể yêu cầu lắp ráp các linh kiện tại bất cứ địa chỉ nào trong nhóm công ty nói trên và không phải trả thêm phí dịch vụ.

  Theo Đăng Khoa IT Plaza

  ID: O0709_1