• Thứ Ba, 11/09/2007 17:05 (GMT+7)

  Wii, DS đón chào Eternity's Child

  Eternity's Child là ý tưởng của họa sĩ trẻ đầy tài năng Luc Bernard. Game được xây dựng từ những kinh nghiệm của Luc, sử dụng các câu chuyện thần tiên làm chủ đạo.

  Nội dung game mô tả cảnh tượng thảm khốc của những sinh vật có khả năng bay trên một hành tinh xa xôi. Ghen tị với những sinh vật có cánh, những sinh vật không có khả năng bay tàn sát những sinh vật có cánh. Tất cả sinh vật có cánh đều bị tiêu diệt. Thế giới tại đây bắt đầu hồi sinh bởi những rô-bô công nghiệp, nhưng rồi chúng cũng hóa điên và bắt đầu cuộc tàn phá tất cả những gì có thể.

  Người chơi sẽ vào vai Angel - một trẻ mồ côi. Angel cũng là sinh vật có cánh nhưng may mắn sống sót vì đã bị cắt mất đôi cánh khi còn rất nhỏ. Sau nhiều năm sinh sống tại trại mồ côi, Angel quyết định đào tẩu và lên đường tìm kiếm những sinh vật cùng loài may mắn sống sót.

  Trong Eternity's Child, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức các hình ảnh được vẽ bằng tay, với các cử động từng cảnh một, như những phim hoạt hình đầu tiên của Disney. Các hành động này sẽ đi kèm với những bài hát mô tả thú vị, tạo nên một câu chuyện cổ tích hấp dẫn.

  Theo nhà sản xuất, phiên bản trên máy Wii sẽ hỗ trợ thêm chế độ chơi hai người cùng lúc, còn hệ DS sẽ có câu chuyện hoàn toàn mới mẻ.

  S.D

  ID: O0709_1