• Thứ Ba, 11/09/2007 17:07 (GMT+7)

  Phong Thần - Tam giới vui hội Trung Thu

  Từ 11/9 đến 7/10/2007, kỳ sĩ tam giới trong trò chơi Phong Thần sẽ vui hội Trung Thu 2007 với những hoạt động thú vị.

  Kỳ sĩ trong game Phong Thần sẽ cùng tham gia ráp tranh Hằng Nga Tiên Tử. Giải thưởng là một bộ trang bị Cam “khủng” nhất hiện nay và cùng hoà mình vào một chiến dịch sưu tầm bánh dẻo và trà thơm rầm rộ. Đặc biệt, người chơi tham gia sự kiện ghép tranh, khi nạp thẻ Vinacard sẽ có cơ may nhận được những mảnh tranh vụn bất kỳ của chị Hằng Nga - Tiên nhân sắc nước hương trời.

  Khi thu thập đủ 6 mảnh lẻ của bức tranh tiên nữ xinh đẹp tuyệt trần này thì người chơi sẽ đến Diêu Trì (tọa độ: 195,185) để gặp NPC (non player character) Hằng Nga để tiến hành việc ghép tranh và có thể nhận được một món trang bị Cam “khủng” đầy sức mạnh, vốn chưa từng xuất hiện trước đây trong tam giới. 

  Ngoài ra, tết Trung Thu năm nay, các kỳ sĩ Phong Thần sẽ có dịp tự tay chế tạo ra những loại bánh dẻo, bánh trung thu thơm ngon thượng hạng và pha chế những bình trà thơm lừng để đổi về phần thưởng điểm kinh nghiệm. Thú vị hơn nữa, cứ sau mỗi lần người chơi hoàn thành xong các nhiệm vụ trong game theo thứ tự định sẵn thì ngay lập tức người chơi sẽ nhận được 1 mặt nạ lồng đèn để trang điểm cho nhân vật của mình.

  Ngoài ra, mặt nạ lồng đèn cũng được bày bán trong siêu thị Kỳ Trân Các. Với những chiếc mặt nạ đẹp mắt này, khi đeo vào và ngồi xuống, nhân vật sẽ biến thành những chiếc lồng đèn lộng lẫy, lung linh thắp sáng cả tam giới suốt mùa Trung Thu năm nay. Thông tin chi tiết tại: www.phongthan.com.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1