• Thứ Tư, 12/09/2007 17:22 (GMT+7)

  Uncharted: Drake's Fortune - đến hẹn lại lên

  Hãng Sony đã thống nhất ngày phát hành cho tựa game mới nhất của mình là Naughty Dog. Với tựa Uncharted, đây là một game thuộc thể loại hành động dạng Tomb Raider.

  Những tháng cuối 2007 là thời điểm tốt lành cho các nhà sản xuất thay phiên nhau tung ra những sản phẩm độc đáo. Nhưng cũng có vài nhà sản xuất đã đi "lạc" khỏi lộ trình. Như thông tin từ tháng trước, Grand Theft Auto IV và Too Human đã chính thức... dời ngày phát hành sang năm 2008.

  Bên cạnh đó, Turning Point: Fall of Liberty và Mercenaries 2: World in Flames cũng nằm trong nhóm không biết khi nào phát hành. Ngay cả những thông tin như đinh đóng cột từ Epic Games rằng Unreal Tournament 3 sẽ phát hành vào tháng 11/2007 cũng đang trong tình trạng "không có gì là tuyệt đối".

  Tuy nhiên, tình hình cuối năm vẫn còn sáng sủa cho game thủ PS3 khi game Uncharted: Drake's Fortune vẫn giữ đúng lịch trình của mình. Đại diện hãng Sony đã quả quyết rằng game thuộc dạng độc quyền cho PS3 này sẽ có tại thị trường Bắc Mỹ vào 20/11/2007. Việc này cũng mang tính cạnh tranh khá cao vì đây cũng là thời điểm game chỉ có trên Xbox 360 là Mass Effect ra mắt và game đa hệ Rock Band xuất hiện. Riêng thị trường tại châu Âu sẽ có Uncharted vào gần dịp lễ Giáng Sinh.

  Uncharted là game hành động phiêu lưu được Naughty Dog phát triển. Nội dung game sẽ đưa người chơi lao vào cuộc săn lùng kho báu thuộc về nhà thám tử tài ba Sir Francis Drake. Nhằm khôi phục thanh danh cũng như vận mệnh của gia đình, nhân vật chính trong game sẽ thám hiểm một hòn đảo bí ẩn tại vùng biển Caribe. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi chiếc thủy phi cơ của anh ta bị tấn công và bị bao vây bởi những tên lính đánh thuê được trang bị vũ khí đầy đủ.

  S.D

  ID: O0709_1