• Thứ Năm, 13/09/2007 10:34 (GMT+7)

  Khai giảng khoá học “Kỹ sư thực hành công nghệ mạng Microsoft”

  Chương trình đào tạo “Kỹ sư thực hành công nghệ mạng Microsoft” được thiết kế gắn liền với 2 mục tiêu: kỹ năng làm việc và đạt chứng chỉ quốc tế do CISNET tiến hành.

  Một giờ học công nghệ mạng tại CISNET.
  Thực tế thị trường lao động CNTT cho thấy, ngoài kỹ năng công việc, chứng chỉ quốc tế cũng là một trong những tiêu chí mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Do vậy, công tác đào tạo công nghệ tất yếu phải gắn liền với 2 mục tiêu: kỹ năng làm việc và chứng chỉ quốc tế. Với uy tín, kinh nghiệm và thành công trong công tác đào tạo công nghệ theo kỹ năng nghề và định hướng công nghệ quốc tế, trong thời gian qua, trung tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng Quốc Tế - CISNET luôn cập nhật, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng về nhu cầu nhân lực công nghệ từ các doanh nghiệp.

  Nhằm giúp học viên “vừa học vừa làm”, “vừa làm vừa học”, chương trình mới của CISNET được chia thành 3 học phần tương ứng 3 giai đoạn, học mỗi tuần 3 buổi, thời gian 12 tháng. Sau khi hoàn tất khoá học, học viên có thể làm việc tại doanh nghiệp với vai trò chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật máy tính và mạng, chuyên viên quản trị mạng máy tính, kỹ sư phụ trách CNTT cho doanh nghiệp. Ba nội dung chính của chương trình tương ứng 3 giai đoạn và các chứng chỉ quốc tế như sau:

  1. Máy tính và công nghệ mạng - A+, Network+
  2. Quản trị mạng công nghệ Microsoft  - MCSA
  3. Kỹ sư hệ thống công nghệ mạng Microsoft - MCSE.

  Công tác đào tạo công nghệ tại CISNET chú trọng sâu về kỹ năng làm việc thực tế, môi trường thiết bị thật, mô hình Lab đa năng cũng như trang bị những kỹ năng nghề nghiệp nhằm giúp cho người học tiếp cận nhanh nhất với các công việc đòi hỏi tính thực tế cao. Qua hướng đào tạo mới mẻ này công nghệ sẽ mang tính trực quan và sinh động hơn, giúp người học lĩnh hội tốt công nghệ, khả năng tư duy và tự nghiên cứu.

  Những khóa học đào tạo theo kỹ năng nghề định hướng công nghệ quốc tế và ngắn hạn này đã đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến và kỹ năng cho học viên. Ông Nguyễn Thành Nhân, giám đốc trung tâm CISNET cho biết: học viên đào tạo từ CISNET đã được các công ty đánh giá cao và nhận vào làm việc như Thông Tấn Xã Việt Nam, TMA Solutions, VinaGame, ngân hàng Đông Á... 

  Các khóa học mới của CISNET sẽ khai giảng vào các ngày 17 và 25/9/2007.

  Liên hệ: Trung tâm Đào Tạo Mạng Quốc Tế CISNET; Fax: (08) 929-0549; Email: info@cisnet.edu.vn; Website: www.cisnet.edu.vn. 473A - 473B Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 929-0549 và 215 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 932-0525.
   
  Theo CISNET

  ID: O0709_1