• Thứ Năm, 13/09/2007 10:44 (GMT+7)

  Chương trình khuyến mãi: Kết nối Internet cùng VNPT và Intel

  Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) và Intel ngày 10/9/2007 đã công bố chương trình “Sôi động kết nối cùng VNPT & Intel” trên phạm vi toàn Việt Nam.

  Đây là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trực tiếp dành cho người sử dụng Internet và máy tính. Theo đại diện của VNPT, tập đoàn đưa ra các phương án kết nối thật dễ dàng với chi phí phù hợp nhất trong chương trình này nhằm mục tiêu nâng cao hơn nữa khả năng kết nối Internet cho người dân Việt Nam. Thông qua nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong năm 2007 này, mong muốn của VNPT là sẽ có nhiều hơn nữa người dân Việt Nam được tiếp cận với dịch vụ Internet băng thông rộng.

  Chương trình “Sôi động kết nối cùng VNPT & Intel” sẽ được thực hiện từ ngày 15/9 đến hết ngày 14/10/2007. Trong thời gian này, VNPT miễn phí cước đấu nối hòa mạng, tặng modem ADSL hoặc 6 tháng cước sử dụng, giá trị khuyến mại lên tới 1 triệu đồng/một thuê bao. Ngoài ra, khách hàng trong nước có thể sở hữu những chiếc máy tính để bàn với công nghệ tiên tiến nhất của Intel trong chương trình này với giá ưu đãi. HP là công ty cung cấp máy tính nước ngoài duy nhất tham gia chương trình với sản phẩm MTXT Compaq Presario V3438TU sử dụng bộ vi xử lý hai nhân Intel® Pentium® Dual Core T2130 (1,86GHz) với giá 899 đôla Mỹ (chưa bao gồm thuế VAT). Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm này của HP sẽ được tặng ngay 1 bộ kết nối không dây.

  Số lượng thuê bao ADSL cùng với tổng số PC trên đầu người là hai số liệu được sử dụng để tính toán chỉ số ứng dụng CNTT của mỗi quốc gia. Việc kết hợp của hai tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực CNTT và viễn thông tại Việt Nam lần này cũng nằm trong mục tiêu không ngừng nâng cao hơn nữa chỉ số ứng dụng CNTT của Việt Nam trên bản đồ thế giới và phù hợp với định hướng chỉ đạo của bộ TTTT.

  Chương trình sẽ kết thúc bằng lễ rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ ADSL của VNPT và mua máy tính để bàn với các cấu hình nêu trên với 3 giải nhất là 3 chuyến du lịch tới thành phố Las Vegas - Hoa Kỳ. Khách hàng có thể tham gia chương trình “Sôi động kết nối cùng VNPT và Intel” bằng cách liên hệ với các điểm bán hàng của VNPT để sử dụng dịch vụ ADSL, liên hệ các cửa hàng thuộc hệ thống đại lý của Intel trên toàn quốc để mua máy tính giá ưu đãi và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

  Theo Intel Việt Nam

  ID: O0709_1