• Thứ Năm, 13/09/2007 16:13 (GMT+7)

  Khai trương học viện Kaisa TP.HCM

  Ngày 24/9/2007, khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG TP.HCM hợp tác với Kaisa Consulting sẽ khai trương học viện đào tạo chuyên viên tư vấn phần mềm SAP đầu tiên tại Việt Nam.

  Kaisa Consulting là đơn vị được SAP chỉ định là đối tác đào tạo tại TP.HCM. Tọa lạc tại khu Công Nghệ Phần Mềm, ĐHQG TP.HCM với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học viện Kaisa sẽ là nơi đào tạo các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp (DN) của SAP. SAP là nhà cung cấp phần mềm DN, các dịch vụ và giải pháp giúp DN giảm chi phí, giảm rủi ro, ứng dụng các quy trình kinh doanh tối ưu hàng đầu thế giới.

  Học viện Kaisa TP.HCM thành lập sau học viện cùng tên và chức năng tại Philippines. Với đội ngũ các chuyên gia và giảng viên là những chuyên gia tư vấn được chứng nhận trên toàn cầu, học viện Kaisa tại Philippines sẽ giúp học viện Kaisa TP.HCM phát triển kỹ năng của học viên thông qua việc chuyển giao toàn diện kiến thức qua một phương pháp đào tạo kết hợp giảng dạy trực tuyến và những bài thực hành chuyên sâu. Được coi là “Nhà tư vấn của các nhà tư vấn”, học viện Kaisa TP.HCM sẽ đóng góp vào sự phát triển lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp của Việt Nam, góp phần đào tạo ra đội ngũ nhân lực CNTT chất lượng cao phục vụ sự phát triển thiên về công nghệ của đất nước trong tương lai, theo xu hướng chung của thế giới.

  Kaisa Consulting là đối tác duy nhất của SAP trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam. Do vậy, các chương trình giảng dạy, các phần mềm dạy học, các bài tập thực hành cũng như tài liệu học tập tại Học Viện sẽ được tiếp nhận trực tiếp từ SAP. Đối tượng học viên mà học viện Kaisa nhắm tới là các DN tư nhân, các công ty cổ phần, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các DN đã và đang sử dụng phần mềm của SAP, các DN có nhu cầu đào tạo cho nhân viên trong lĩnh vực tư vấn triển khai phần mềm. Học viện cũng nhắm tới đào tạo các cá nhân mong muốn được thử sức trong lĩnh vực CNTT chất lượng cao như tư vấn phần mềm DN SAP.

  Sau mỗi chuyên ngành kéo dài 25 ngày học, học viện Kaisa sẽ cấp cho các học viên chứng chỉ tư vấn viên phần mềm SAP. Trong thời gian tới, học viện sẽ cung cấp các khóa học tiếng Việt bên cạnh các khóa học bằng tiếng Anh như hiện nay nhằm giúp các học sinh Việt Nam loại bỏ những khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức do những rào cản về ngôn ngữ. Các giảng viên tại Kaisa Academy đều là những chuyên gia được SAP cấp chứng chỉ công nhận. Ngoài ra, họ mang đến học viện những kinh nghiệm sâu rộng từ thực tiễn làm việc tại khắp nơi trên thế giới, các bài thảo luận chuyên sâu về mọi vấn đề từ lý thuyết tới thực tiễn làm việc sẽ giúp học viên có được những kinh nghiệm thực tiễn quý báu qua các bài học.

  Thông tin chi tiết có tại: www.kaisa.com.

  Theo Kaisa Consulting

  ID: O0709_1