• Thứ Sáu, 14/09/2007 16:14 (GMT+7)

  Vietnam Comm 2007: Cisco trình diễn mô hình “Cuộc sống được kết nối”

  Là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Vietnam Comm 2007 và trình diễn mô hình “Cuộc sống được kết nối”, Cisco thể hiện cam kết hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ.

  Ngày 13/9/2007, Cisco đã công bố sự tham gia của mình với tư cách là nhà tài trợ kim cương cho triển lãm và hội nghị Truyền Thông Quốc Tế tại Việt Nam năm 2007 (Vietnam Comm 2007). Trong triễn lãm lần này, Cisco sẽ có một chương trình trình diễn về sự phát triển của kiến trúc mạng IP thế hệ mới “Cisco IP Next-Generation Network (IP NGN)”, và các công nghệ đột phá cho phép các nhà cung cấp dịch vụ mang đến những trải nghiệm “Cuộc sống được kết nối - Connected Life” độc đáo.

  Như tin đã đưa, sự kiện Vietnam Comm 2007 sẽ được tổ chức ở Hà Nội từ ngày 19 đến ngày 22/9/2007. Các công nghệ mà Cisco và các công ty con của mình như Linksys và Scientific Atlanta sẽ trình diễn tại Vietnam Comm 2007 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng một nền tảng IP NGN quy chuẩn mở nhằm mang lại hàng loạt các dịch vụ tích hợp và có tính khác biệt cao. Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp dịch vụ sẽ có nhiều sự tự do và tính linh hoạt hơn trong công tác thiết kế mạng, đồng thời còn tạo ra khả năng mở rộng các lựa chọn về nội dung, tăng cường khả năng tận hưởng và cá nhân hoá dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

  Mạng IP thế hệ mới IP NGN của Cisco sẽ giúp mang lại cho các nhà cung cấp dịch vụ khả năng đưa ra những trải nghiệm “Cuộc sống được kết nối” độc đáo bằng cách tích hợp thoại, video và dữ liệu cùng khả năng di động để tạo ra các sản phẩm dịch vụ được tận hưởng mọi lúc, mọi nơi. Hợp tác với Cisco trong vai trò là một đối tác công nghệ, các nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp cho khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp những dịch vụ tùy biến có tính khác biệt cao tại nhà, tại công ty hoặc khi đang di chuyển. Khả năng mang lại những trải nghiệm được cá nhân hoá này mọi nơi, mọi lúc và trên bất kỳ thiết bị nào sẽ tạo ra một loạt các cơ hội về “Cuộc sống được kết nối” mới nhằm đẩy mạnh sự tăng trưởng của các nhà cung cấp dịch vụ đồng thời nâng cao sự hài lòng từ phía khách hàng.
   
  “Các công nghệ mạng dựa trên nền IP đang cách mạng hoá toàn bộ thế giới truyền thông liên lạc, mang đến cho con người sức mạnh liên lạc theo các phương thức không hề tồn tại trong vài năm trước”, ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Việt Nam phát biểu. “Các nhà cung cấp dịch vụ ở Việt Nam có cơ hội khai thác sức mạnh của IP nhằm đưa thông tin và các mô hình giải trí đến cho các khách hàng của mình trên toàn bộ một nền tảng. Khả năng này không chỉ tạo nên các dịch vụ được nâng cao và những nguồn lợi nhuận mới cho các nhà cung cấp dịch vụ mà còn mang đến cho khách hàng khả năng trải nghiệm cá nhân hoá vượt trội. Quan trọng hơn, khả năng này có thể thúc đẩy sự chuyển đổi cho cả nền kinh tế của Việt Nam”.

  Các chuyên gia của Cisco sẽ tập trung trình bày các chủ đề mạng thế hệ mới (IP NGN), truyền hình Internet (IPTV) và công nghệ Cisco TelePresence (hiện diện từ xa hay tạm gọi là viễn diện). Đây là triển lãm và hội nghị truyền thông quốc tế tại Việt Nam lần thứ 2 mà Cisco tham gia.

  Theo Cisco Việt Nam

  ID: O0709_1