• Thứ Sáu, 14/09/2007 16:17 (GMT+7)

  VinaGame tiếp sức trẻ em vùng lũ đến trường

  Chương trình vận động quyên góp từ thiện “Vì trẻ em vùng lũ” bắt đầu từ 20 đến 28/8/2007, do quỹ Từ Thiện VinaGame phát động đã khép lại với gần 125 triệu đồng.

  Sau khi chương trình quyên góp thành công, ngày 31/8/2007, ban tổ chức quỹ Từ Thiện VinaGame đã triển khai chương trình trực tiếp trao tặng quà từ thiện “Tiếp sức trẻ em vùng lũ đến trường” bằng chuyến đi tới tỉnh Đăk Lăk, một trong những địa phương phải chịu thiệt hại nặng nề nhất về người và vật chất do cơn bão số 2 gây ra tại khu vực Tây Nguyên.

  Trong chuyến đi, quỹ Từ Thiện VinaGame đã kết hợp với báo Tuổi Trẻ cùng hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đăk Lăk đến 3 xã là Nam Ka, Đăk Nuê (thuộc huyện Lăk) và xã Cưmgar (huyện Cưmgar) để thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cứu trợ đồng bào.

  Tại 3 xã Nam Ka, Đăk Nuê và Cưmgar, lần này, đoàn cứu trợ quỹ Từ Thiện VinaGame và báo Tuổi Trẻ đã trao 400 phần quà với tổng trị giá gần 65 triệu đồng, mỗi phần bao gồm 20 kg gạo, dầu ăn và mì gói tới những gia đình thuộc diện khó khăn và có con em đang tuổi đến trường.

  Ngoài những phần quà trên, đoàn cứu trợ cũng đã trao tặng những hiện vật như tập học sinh, bút viết, quần áo… tới trường cấp 1 - 2 Nơ Trang Lơn thuộc xã Nam Ka để hỗ trợ kịp thời học sinh và giáo viên bước vào năm học mới.

  60 triệu đồng quyên góp còn lại sẽ được trực tiếp chuyển đến nhân dân 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh cũng là 2 địa phương gặp nhiều khó khăn sau bão.

  Chương trình vận động Tấm Lòng Hào Kiệt với tuần lễ “Vì trẻ em vùng lũ” được quỹ Từ Thiện VinaGame phát động với mục đích hỗ trợ kịp thời các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 2 gây ra, giúp đồng bào dân tộc tạm thời vượt qua thời điểm khó khăn và đặc biệt là hỗ trợ các em học sinh trước thềm năm học mới.

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1