• Thứ Sáu, 14/09/2007 16:31 (GMT+7)

  Cửu Long Tranh Bá: giải đấu Lục Đại Chưởng Môn lần 2

  Nhóm game Cửu Long Tranh Bá của công ty VinaGame đã chính thức khởi động giải đấu Cửu Long Tranh Bá - Lục Đại Chưởng Môn lần 2 từ nay cho đến cuối tháng 10/2007.

   

   

   

   

   

   

  Đại hội Lục Đại Chưởng Môn lần 1

  Lục Đại Chưởng Môn lần 2 có sự đầu tư lớn về quy mô tổ chức và giá trị giải thưởng. Các trận thi đấu tại vòng bảng sẽ được triển khai tại 4 tỉnh thành trên cả nước. Ngày 7/10/2007, vòng loại đầu tiên sẽ diễn ra tại TP.Hải Phòng và Cần Thơ. Ngày 14/10/2007, vòng loại sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Vòng bán kết và chung kết của giải đấu sẽ đồng loạt được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 28/10/2007. Ban tổ chức mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí độc đáo, hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả mọi người cơ hội trổ hết tài nghệ đua tranh và giành lấy danh hiệu Chưởng Môn.

  Giải đấu còn là cơ hội để cộng đồng game thủ Cửu Long Tranh Bá được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, từ đó sẽ giúp phát triển tình bằng hữu và tạo sự gắn kết cộng đồng game thủ trên mọi miền đất nước.

   

   

   

   

   

   

  Các Chưởng Môn tương lai đang thi đấu căng thẳng. 

  Mỗi game thủ sẽ được quyền đăng ký 1 nhân vật trong cả 4 máy chủ và thi đấu theo thể thức đối kháng loại trực tiếp với thời gian 3 phút/trận. Các game thủ không được phép sử dụng vật phẩm trong siêu thị Kỳ Trân Các cùng một số loại thuốc bổ trợ hoặc nhận chiêu thức hỗ trợ từ nhân vật khác trong thi đấu. Bên cạnh việc đoạt được danh hiệu Chưởng Môn cao quý, game thủ chiến thắng trong trận đấu chung kết sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị trong và ngoài game bao gồm: Cúp lưu niệm Chưởng Môn toàn quốc, một giải thưởng trị giá 4 triệu đồng và 1 loại vũ khí quý hiếm mang tên Thiên Hoa Nan Truy với những tính năng hết sức đặc biệt. Ngoài ra, gamer tham gia giải đấu cũng nhận được những món quà tặng nhỏ thú vị, nhiều ý nghĩa, gắn liền với hình ảnh Cửu Long Tranh Bá như mũ, áo, vòng đeo tay, Cửu Long Bối…

  Thông tin chi tiết có tại: http://www.cuulong.com.vn

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1