• Thứ Sáu, 14/09/2007 17:22 (GMT+7)

  170 đơn vị tham gia VietnamComm 07

  Từ 19 - 22/9/2007, 170 đơn vị từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tại VietnamComm 07.

   

  Triển lãm và hội nghị Truyền Thông Quốc Tế  VietnamComm 07 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm VN trên diện tích trưng bày khoảng 6.000 mét vuông. Tại buổi họp báo diễn ra trước thềm sự kiện, ban tổ chức cho biết, các sản phẩm và công nghệ tham gia triển lãm năm nay chủ yếu là các giải pháp 3G, băng thông rộng, viễn thông vô tuyến và viễn thông di động, hệ thống doanh nghiệp, ICC, giải pháp cơ sở hạ tầng, công nghệ IP và mạng, mạng NGN, vệ tinh, thiết bị an ninh, VoIP, WIFI, WIMAX… Hầu hết các sản phẩm này đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

   

  Theo ban tổ chức thì VietnamComm lần này nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đoàn doanh nghiệp quốc tế như: tiểu ban Điện Tử và Công Nghiệp Thông Tin Trung Quốc (CCPIT); hiệp hội Nữ Doanh Nhân CNTT Hàn Quốc; hiệp hội Tự Động Hóa Công Nghiệp Singapore; hiệp hội Doanh Nghiệp Truyền Thông Trung Quốc (CACE) và tổ hợp Phần Mềm Penang Malaysia.

   

  Tại triển lãm lần này, là nhà bảo trợ Kim Cương, Cisco sẽ trình diễn về kiến trúc mạng IP thế hệ mới Cisco IP Next-Generation Network (IP NGN) và các công nghệ đột phá cho phép tích hợp thoại, video và dữ liệu cùng khả năng di động để tạo ra các sản phẩm dịch vụ tận hưởng được mọi lúc, mọi nơi theo khẩu hiệu “Cuộc sống được kết nối - Connected Life”.

  Hơn 20 tập đoàn lớn sẽ tham dự hội nghị 2 ngày dành cho việc trao đổi cấp cao có chủ đề “Các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực di động và vô tuyến sau khi gia nhập WTO” và “ICT: Phát triển và hội tụ”, 1 hoạt động trọng tâm của VietnamComm07. Được biết, một bản ghi nhớ chung giữa trung tâm Phát Triển Vô Tuyến Hồng Kông và hiệp hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam sẽ được ký kết tại VietnamComm07 nhằm góp phần thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Hồng Kông trong lĩnh vực CNTT và viễn thông. Chiều 19/9/2007 sẽ diễn ra hội thảo giới thiệu các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tới các đối tác tiềm năng ở Việt Nam, tạo liên kết cho các hợp tác sau này giữa doanh nghiệp 2 nước.

   


  Tường Vy

  ID: O0709_1