• Thứ Hai, 17/09/2007 09:05 (GMT+7)

  Học viện Mạng Cisco: Tiếp tục chương trình hội thảo Xuyên Việt

  Ngày 14/9/2007, Cisco thông báo sẽ tiếp tục chương trình hội thảo Xuyên Việt (thuộc chương trình học viện Mạng Cisco) trong năm 2007, bắt đầu từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

  Hội thảo Xuyên Việt chương trình học viện Mạng Cisco không chỉ nhằm mục đích giới thiệu về chương trình của học viện Mạng mà còn giúp đông đảo các bạn sinh viên có những cập nhật về công nghệ mạng và các trào lưu phát triển của CNTT-TT trên thế giới. Hội thảo cũng là cơ hội tốt để sinh viên có thể tiếp cận, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia CNTT-TT và các đại diện của Cisco nhằm hiểu rõ hơn các chương trình học, chứng chỉ ngành và hoạt động thực tế trước khi chính thức rời khỏi ghế nhà trường.

  “Chúng tôi rất tự hào được tiếp tục đóng góp sức lực cho sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam. Sau 6 năm hoạt động của chương trình học viện Mạng Cisco, chúng tôi nhận thấy những kết quả rõ nét với con số đã đào tạo được trên 8.000 sinh viên tốt nghiệp nhờ đội ngũ gần 200 giảng viên. Qua đó, các kỹ năng về CNTT-TT của sinh viên đã được cải thiện rất nhiều”, ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam phát biểu. “Chúng tôi đã vinh dự đón nhận giải thưởng của bộ GDĐT Việt Nam cho những nỗ lực trong việc nâng cao các kỹ năng và nhận thức về CNTT-TT của người dân Việt Nam”, ông James Chia cho biết.

  Hội thảo Xuyên Việt trở thành một phần trong cam kết của Cisco dành cho công tác giáo dục chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước. Trong năm 2007, chương trình hội thảo Xuyên Việt sẽ lần lượt được tiến hành tại các học viện Mạng Cisco trên cả nước gồm: ĐH Nha Trang, ĐH Huế, ĐH Thăng Long, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, ĐH Quốc Gia Hà Nội, trung tâm An Ninh Mạng Bách Khoa, ĐH Thái Nguyên, trường Nhân Lực Quốc Tế, ĐH Cần Thơ và ĐH Đà Lạt.

  Theo Cisco Systems Việt Nam

  ID: O0709_1