• Thứ Hai, 17/09/2007 09:35 (GMT+7)

  Đầu tư ban đầu 1 tỷ đồng vào quỹ Từ Thiện VinaGame

  Quỹ Từ Thiện VinaGame (VinaGame Foundation) với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 1 tỷ đồng đã chính thức ra mắt tại khu Du Lịch Vườn Xoài, Đồng Nai ngày 15/9/2007.

  Hoạt động từ thiện của VinaGame: Trong ảnh, nhân viên VinaGame đang trao quà cứu trợ cho người dân sau lũ.
  Nhân chương trình đêm sinh nhật hồng kỷ niệm 3 năm thành lập (21/9/2004 – 21/9/2007) vào tối ngày 15/9/2007, tại khu Du Lịch Vườn Xoài (tỉnh Đồng Nai), với sự chứng kiến của hơn 600 nhân viên công ty, bạn bè thân hữu và báo giới, công ty VinaGame đã chính thức công bố ra mắt quỹ Từ Thiện VinaGame (VinaGame Foundation) với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 1 tỷ đồng. Nguồn tài chính của Quỹ sẽ liên tục được bổ sung thông qua đóng góp của nhân viên công ty VinaGame, cộng đồng game thủ, các mối quan hệ hợp tác giao thương của VinaGame với các tổ chức, cá nhân hảo tâm khác.
   
  Theo ban điều hành quỹ Từ Thiện VinaGame, Quỹ ra đời nhằm phục vụ cho các mục đích từ thiện, hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, các hoạt động giáo dục tinh thần tình nguyện cho nhân viên VinaGame và cộng đồng game thủ, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Qua các hoạt động thiện nguyện, Quỹ mong muốn sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chia sẻ những khó khăn và mang lại niềm vui cho các trẻ em, học sinh – sinh viên khuyết tật – những đối tượng trọng tâm nhận được hỗ trợ nhân đạo của Quỹ.

  Quỹ Từ thiện Vinagame hoạt động theo cơ cấu gồm hội đồng quản trị (HĐQT) Quỹ và ban điều hành Quỹ. HĐQT bao gồm 1 chủ tịch, 2 phó chủ tịch và các thành viên. HĐQT có chức năng xem xét tính khả thi các kế hoạch hoạt động, quyết định kinh phí và nhân lực thực hiện; giám sát việc thực hiện và kiểm tra các hoạt động theo đúng điều lệ và quy định của Quỹ; thông qua kế hoạch hàng năm, kế hoạch tài chính, kiểm tra quyết toán hàng năm. Ban điều hành trực tiếp triển khai hoạt động của quỹ Từ Thiện VinaGame, có quyền giám sát, điều hành trực tiếp bởi một trưởng ban do hội đồng tư vấn chỉ định. Bên dưới có các chuyên viên triển khai hoạt động – thường trực thực hiện các hoạt động của Quỹ theo sự chỉ đạo của trưởng ban điều hành. Trụ sở của quỹ Từ Thiện VinaGame đặt tại trụ sở công ty VinaGame: 459B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM; ĐT: 84.8.832 8426 (217); Fax: 84.8.832 8425; Email: foundation@vinagame.com.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1