• Thứ Tư, 19/09/2007 17:49 (GMT+7)

  Lê Bảo Minh khai trương showroom máy tính HP

  HP đã công bố lựa chọn công ty cổ phần Lê Bảo Minh trở thành nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm thuộc nhóm máy tính cá nhân của HP. Công bố trên được đưa ra nhân dịp khai trương showroom mới của Lê Bảo Minh tại số 257 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM.

  Tại showroom này khách tham quan có thể dùng thử các thiết bị, được tư vấn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng – nhu cầu tại gia, văn phòng với quy mô lớn hay nhỏ..., và các sản phẩm được trưng bày tại đây có thể đáp ứng tất cả nhu cầu này.

  Đại diện của công ty cổ phần Lê Bảo Minh cho biết: “Lê Bảo Minh đã xây dựng được một mạng lưới phân phối và chăm sóc khách hàng phủ rộng khắp toàn quốc. Các trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi có mặt tại 64 tỉnh thành Việt Nam. HP là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới và việc trở thành nhà phân phối chính thức của HP cho dòng máy tính cá nhân hứa hẹn sẽ mang lại những bước phát triển và thành công cho Lê Bảo Minh đối với lĩnh vực mới. Qua việc khai trương showroom này, Lê Bảo Minh sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối các dòng máy tính cá nhân này đến với người tiêu dùng, tạo ra sự khép kín quá trình cung cấp chuỗi nhu cầu đa dạng và liên hoàn đối với đặc điểm hiện nay của thị trường Việt Nam”.
  Lê Bảo Minh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm HP tại Việt Nam từ ngày 31/5/2007.

  N.B

  ID: O0709_1