• Thứ Năm, 20/09/2007 17:13 (GMT+7)

  Các nhà báo CNTT hai miền gặp mặt

  Tối 18/9/2007, tại Hà Nội, CLB Nhà Báo CNTT VN và CLB Nhà Báo CNTT-TT TP.HCM đã có buổi gặp mặt nhân dịp đoàn CLB Phóng Viên TP.HCM đi dự Vietnam Comm 2007.

  Cuộc gặp mặt của 2 CLB nhà báo CNTT-TT ở hai đầu đất nước được tổ chức với sự tài trợ của công ty Thông Tin Di Động VMS MobiFone. Lần này là lần thứ 2 (lần 1 diễn ra năm 2006 nhân sự kiện Vietnam Telecomp, tiền thân của Vietnam Comm, tại TP.HCM).

  Ông Nguyễn Tiến Linh, chủ nhiệm CLB Nhà Báo CNTT-TT TP.HCM đã giới thiệu về những hoạt động mới nhất của CLB tại TP.HCM như tiến hành thành công đại hội thành lập chính thức CLB (trước đó, CLB hoạt động lâm thời); những hoạt động thường xuyên khác của CLB. “Tiêu chí của CLB là “Tâm sáng; Mắt tinh; Bút sắc” – ông Linh giới thiệu.

  Ông Nguyễn Thành Lưu, đại diện CLB Nhà Báo CNTT Việt Nam giới thiệu các hoạt động mới của CLB tại Hà Nội. Ông Lưu nói CLB ở Hà Nội sẽ cùng CLB ở TP.HCM bình chọn những sự kiện CNTT nổi bật năm 2007 và những gương mặt CNTT tiêu biểu. “Các nhà báo CNTT-TT hơn ai hết hiểu rõ hoạt động chung của ngành và trong việc so sánh hoạt động của các doanh nghiệp hay dịch vụ, chúng tôi cũng là người sâu sát nhất” – ông Lưu nói.

  Ông Lê Ngọc Minh, tổng giám đốc MobiFone trong phát biểu chào mừng 2 CLB từ 2 đầu đất nước đã giới thiệu khá chi tiết những hoạt động của MobiFone cũng như thành quả nổi bật mà công ty đạt được trong năm 2007. Theo đó, MobiFone hiện tại kết nạp mỗi ngày trung bình 40.000 thuê bao mới trong khi số lượng thuê bao rời mạng là không đáng kể. Doanh thu trung bình/tháng của MobiFone hiện đạt trên 1.000 tỷ đồng. Ngoài ra, đại diện lãnh đạo MobiFone cũng giới thiệu chi tiết về gian hàng của MobiFone tại Vietnam Comm 2007 cũng như những dịch vụ nổi bật của MobiFone hiện tại.

  Như Dũng

  ID: O0709_1